• Zalo

Herbalife Việt Nam: Nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 14/07/2021 15:13:42 +07:00
(VTC News) -

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa công bố tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ và các đội tuyển bóng đá U22, U23, Olympic từ năm 2021 - 2024.

Herbalife Việt Nam: Nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - 1

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Chương trình tài trợ đội tuyển bóng đá quốc gia một lần nữa thể hiện cam kết của Herbalife Việt Nam trong việc đồng hành cùng thể thao Việt Nam, và thông qua đó, khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Đây là sự kiện tiếp nối những hỗ trợ liên tục của chúng tôi cho nhiều sự kiện và hoạt động thể thao tại Việt Nam trong thập kỷ qua”.

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012, nhằm hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn, đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế. Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên của VOC và VPA. 

Ngô Xuyến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !