Herbalife Việt Nam công bố kết quả khảo sát bữa sáng tại Châu Á - Thái Bình Dương

(VTC News) - Là công ty có mục tiêu làm cho thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã công bố những kết quả từ cuộc khảo sát bữa sáng lành mạnh ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, những hiểu biết sâu sắc về thái độ và thói quen ăn sáng của người tiêu dùng trong khu vực.

Sau khi tiến hành khảo sát hơn 5.500 người vào tháng 2 năm 2018 ở 11 thị trường - Australia, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, kết quả cuộc khảo sát cho thấy dù đa số mọi người hiểu được tầm quan trọng của một bữa sáng lành mạnh trong việc thúc đẩy tình trạng sức khỏe tốt và quản lý cân nặng của họ (chiếm 79%), nhưng nhiều người vẫn phải đối mặt với một số trở ngại trong việc ăn sáng hàng ngày, với các lý do:

- Thiếu thời gian (52%)

- Không có cảm giác đói vào buổi sáng (32%)

- Chuẩn bị quá nhiều thứ cho bữa sáng (16%)

Về thành phần dinh dưỡng, 40% người trả lời cho rằng protein là chất dinh dưỡng quan trọng nhất trong bữa sáng, carbohydrate vẫn chiếm phần lớn lượng calo tiêu thụ. Trên thực tế, các thực phẩm chứa nhiều carbohydrate như bánh mì (49%), bữa sáng kiểu truyền thống như gạo và mì (46%), và đồ uống nóng (46%) đứng đầu danh sách các thực phẩm được người tiêu dùng châu Á-Thái Bình Dương lựa chọn.

Herbalife Viet Nam cong bo ket qua khao sat bua sang tai Chau A - Thai Binh Duong hinh anh 1

 

Thanh Tú
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.