• Zalo

Herbalife Nutrition triển khai dự án Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 12

Sức khỏe Thứ Sáu, 20/12/2019 15:14:00 +07:00

Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á -Thái Bình Dương của Herbalife Nutrition lần thứ 12 khuyến khích mọi người hành động ngay để lão hóa lành mạnh.

Vừa qua, Herbalife Nutrition đã triển khai dự án Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 12 để khuyến khích người tiêu dùng sống năng động, lành mạnh, tập trung vào sự lão hóa lành mạnh. Chương trình cũng trang bị cho người tiêu dùng kiến thức dinh dưỡng thực tế và thói quen lối sống tích cực thông qua các buổi nói chuyện, các buổi đào tạo và hội thảo trực tuyến.

viec giam cac chuc nang co the

 Việc giảm các chức năng cơ thể và tính linh hoạt do lão hóa có thể được trì hoãn bằng cách thay đổi lối sống tích cực sớm hơn

Trong hành trình này, các chuyên gia Herbalife Nutrition và các thành viên của Ban cố vấn dinh dưỡng Herbalife Nutrition (NAB) sẽ chia sẻ thói quen sống lành mạnh bằng việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và có lối sống đơn giản, đồng thời tập trung chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, tim mạch, xương, khớp và não.

Các chuyên gia cũng nói về các nguyên tắc về khoa học tế bào và dinh dưỡng cá nhân để giúp người tiêu dùng lão hóa lành mạnh lâu dài. Được biết chương trình được triển khai đến người tiêu dùng trên khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin