Heo rừng cắn nát tay một phụ nữ đã 'mất dạng'

(VTC News) - Sau nhiều ngày truy lùng, cá thể heo rừng tấn công người dân ở Quảng Nam đã mất dạng.

Sáng 21/10, ông Nguyễn Thế Vinh, Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cho biết, địa phương đã tổ chức truy lùng cá thể heo rừng tấn công 5 người dân dẫn đến bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau nhiều ngày truy lùng, cá thể heo rừng tấn công người dân ở Quảng Nam đã mất dạng.

Sau nhiều ngày truy lùng, cá thể heo rừng tấn công người dân ở Quảng Nam đã mất dạng.


"Sau nhiều ngày chúng tôi huy động lực lượng truy tìm cá thể heo rừng tấn công người dân nhưng không thấy dấu vết. Chúng tôi đang nghi ngờ có thể con heo này đã chạy vào rừng và mất dạng", ông Nguyễn Thế Vinh cho biết.


Trước nguy cơ con heo rừng hung bạo này có thể quay trở lại, chính quyền xã Tam Lãnh đã cử cán bộ xuống trấn an nhân dân và hướng dẫn người dân nên đi thành nhóm khi vào rẫy để tránh bị heo rừng tấn công

Trước đó, vào khoảng 10h trưa 18/10, một số người dân ở thôn An Bình đi chăn bò trên rẫy đã bị một cá thể heo rừng lao ra tấn công.

Sau khi bị heo rừng tấn công, bà Phan Thị Hanh (SN 1940) và bà Đinh Thị Quý (SN 1944, cùng trú thôn An Bình, xã Tam Lãnh) bị thương nặng và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Trong đó, bà Phan Thị Hanh bị thương rất nặng ở vùng đầu, cánh tay bị cắn nát có nguy cơ phải cắt bỏ.

Xuân Mai
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU