Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Henryk Stenson xếp vị trí thứ 4 sau vòng 1 tại Sun city

Golf Thứ Sáu, 11/11/2016 10:51:00 +07:00

Golf thủ người Thụy Điển Henryk Stenson khởi động thành công trong ngày thi đấu đầu tiên tại Nedbank Golf Challenge, cán đích với tổng điểm -3 gậy, xếp vị trí thứ 4.

Mặc dù phải thi đấu trong điều kiện gió thổi mạnh trên sân Gary Player Country Club nhưng Henryk Stenson vẫn xuất sắc mang về 5 điểm birdie và để mắc 2 lỗi bogey.

stenson-golf.jpg.size.custom.crop.1086x784

Henryk Stenson - nhà vô địch Open Championship 2016

Stenson chia sẻ, anh sẽ quyết tâm hoàn thành sớm Race To Dubai trong tuần này, nhưng anh cũng hy vọng chơi tốt cho 2 tuần cuối cùng tại European Tour cùng với giải DP World Tour Championship tại Dubai.

Ngoài ra, anh thật sự rất hài lòng với thành tích trong ngày đầu tiên. Mặc dù không phải là người dẫn đầu nhưng anh đã tập trung cũng như thi đấu tốt nhất có thể.

Henryk Stenson đang chạy đua cùng với Danny Willett cho ngôi vị  số 1 Châu Âu. Tuy nhiên, Willett bước vào ngày thi đấu đầu tiên với thành tích không như mong đợi mà chỉ cán đích với + 3 gậy, xếp ở vị trí thứ 47.

Trong khi đó, Felipe Aguilar, Ross Fisher và Jeunghun Wang xuất sắc cán đích với 68 gậy, cùng chia sẻ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Nedbank Golf Challenge, tuy nhiên golf thủ dẫn đầu bảng xếp hạng Race to Dubai Henryk Stenson cũng chỉ cách biệt duy nhất 1 gậy.

Điều đặc biệt, cả 3 golf thủ dẫn đầu đều cán đích với -4 gậy mà chỉ mắc 1 lỗ bogey duy nhất.

q

Gary Player Club 

Sân golf Gary Player Club được biết đến là sân golf dài thứ 3 tại European Tour với vùng cỏ rough dày cùng gió thổi mạnh, đem lại những trải nghiệm đầy thách thức đến bất kì golf thủ nào, nhưng ngược lại thành tích của các golf thủ qua các năm thường khá thấp. Trong ngày thi đấu đầu tiên chỉ có 20 trong số 72 golf thủ tham gia đạt điểm âm.

Giang Trần - An Du
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin