Hẹn hò Kim Tae Hee, Bi Rain bị quân đội ‘sờ gáy’

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 02/01/2013 05:41:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi được xác định đang hẹn hò với Kim Tae Hee, nam ca sĩ Bi Rain lại gặp rắc rối với đơn vị quân đội nơi anh đang phục vụ.

(VTC News) -  Sau khi được xác định đang hẹn hò với Kim Tae Hee, nam ca sĩ Bi Rain lại gặp rắc rối với đơn vị quân đội nơi anh đang phục vụ.

Trong những ngày đầu tiên của năm 2013, người hâm mộ Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung xôn xao trước tin “hoàng tử một mí” Bi Rain và ngọc nữ Kim Tae Hee đang bí mật hẹn hò. Sáng 2/1, đai diện của Kim Tae Hee xác nhận, nữ diễn viên này đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm với “phi công trẻ” được hơn một tháng nay.

Theo tờ Dispatch, đôi trai tài gái sắc này gặp nhau ít nhất một lần một tuần, thường là vào Chủ nhật, Bi Rain tiễn người yêu về tận nhà trước khi quay lại doanh trại quân đội.

Chuyện hẹn hò giữa hai ngôi sao Kim Tae Hee và Bi Rain đang là đề tài nóng của các báo. 
Điều đáng chú ý là lịch trình hẹn hò được kể tường tân, tỉ mỉ trên mặt báo đang khiến Bi Rain gặp rắc rối. Đơn vị quân đội nơi anh đang phục vụ bắt đầu để ý đến những chi tiết này.

Một đại diện của Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi đang điều tra xem có đúng là Bi Rain phá luật hay được ưu tiên quá nhiều hay không. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhanh nhất có thể”.

Thêm vào đó, nhiều nguồn tin cho rằng chàng ca sĩ một mí nhận được sự ưu tiên đặc biệt trong khoảng thời gian phục vụ quân đội. Anh có nhiều ngày nghỉ hơn những người khác, không phải đội mũ quân đội khi ra ngoài và mua hẳn một chiếc điện thoại để liên lạc với Kim Tae Hee.
Bi Rain bị đem ra so sánh với Huyn Bin về kỉ luật quân đội. 
Đại diện Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc cho biết, những thông tin đó “không hoàn toàn đúng” song ông khẳng định: “Đối với những nhân vật đặc biệt phục vụ quân đội, chúng tôi sẽ xem xét để điều chỉnh chế độ ưu tiên. Riêng đối với trường hợp này, chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ càng kể xác định mức phạt có thể đưa ra. Thật khó để xác định mức phạt tại thời điểm hiện tại”.

Song song với việc chỉ trích nam ca sĩ Bi Rain, cộng đồng mạng Hàn Quốc lại đang hết lời ca ngợi một mỹ nam khác cũng từng phục vụ quân đội – nam diễn viên Huyn Bin. Huyn Bin nhập ngũ ngày 7/3/2011, trước Bi Rain 8 tháng và xuất ngũ ngày 6/12/2012 vừa qua. Anh phục vụ cho lực lượng thủy quân lục chiến.

Trong một chương trình truyền hình cách đây ít ngày, một người lính từng ở cùng với Huyn Bin tiết lộ: “Kim Tae Pyung (tên thật của Huyn Bin) hầu như không dùng bất cứ ngày nghỉ nào. Anh ấy thậm chí còn được nghỉ ít hơn những người dân bình thường. Sau mỗi dịp ra ngoài tham gia sự kiện nào đó, Kim thường trở về ngay lập tức. Anh ấy có sống kỉ luật giống hệt như những người lính khác”.
Nam diễn viên Huyn Bin. 
Sau khi xuất ngũ, Huyn Bin đã nhận được bằng khen của Bộ Quốc Phòng cũng như của đơn vị Thủy quân lục chiến. “Mặc dù là một ngôi sao nhưng anh ấy vẫn làm việc chăm chỉ, nghiêm túc và không nhận được bất cứ sự đối đãi đặc biệt nào. Chúng tôi trao cho anh ấy giải thưởng này vì tất cả những nỗ lực đó”. – Đại diện của đơn vị nơi Huyn Bin từng phục vụ cho biết.

Hiện tại đại diện của nam ca sĩ Bi Rain vẫn giữ im lặng trước mọi thông tin.

Hoài An

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn