Hé lộ chân dung kẻ cướp ngân hàng BIDV ở Huế qua camera an ninh

(VTC News) - Hình ảnh từ camera an ninh tại ngân hàng BIDV cho thấy, kẻ cướp có dáng người cao gầy, khi vào cướp tiền hắn mặc áo khoác đen, đội mũ bảo hiểm và bịt khẩu trang kín mít.

Sáng 7/12, lãnh đạo ngân hàng BIDV chi nhánh tại 29 Mai Thúc Loan (thành phố Huế) cho biết, qua hình ảnh từ camera an ninh đã có chút đầu mối liên quan đến kẻ cướp ngân hàng diễn ra vào tối 6/12.

Hình dáng bên ngoài của kẻ đã xông vào dùng súng để uy hiếp nhân viên ngân hàng và cướp đi một số tiền lớn đã được xác định.

Video: Toàn cảnh vụ cướp táo tợn ngân hàng BIDV ở Huế

Theo hình ảnh từ camera an ninh, kẻ cướp mặc áo khoác màu đen, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang che mặt và có dáng người cao, gầy.

Tên này cũng có mang theo một túi xách màu đen để đựng tiền.

He lo chan dung ke cuop ngan hang BIDV o Hue qua camera an ninh hinh anh 1

 Hiện trường vụ cướp ngân hàng BIDV ở Huế xảy ra chiều tối 6/12

Cũng trong sáng 7/12 ngân hành BIDV chi nhánh Thừa Thiên – Huế cũng đã có thông tin chính thức liên quan đến vụ cướp xảy ra chiều tối 6/12 tại ngân hàng BIDV chi nhánh 29 Mai Thúc Loan (thành phố Huế).

Theo đó, 17h ngày 6/12, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội (chi nhánh BIDV Thừa Thiên Huế, số 29 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế) đang thực hiện các công việc cuối ngày giao dịch thì bất ngờ xuất hiện một tên cướp có vũ trang.

Tên này đã uy hiếp nhân viên ngân hàng, khống chế cướp đi một khoản tiền mặt lớn. Sau đó, tên cướp nhanh chóng tẩu thoát. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

He lo chan dung ke cuop ngan hang BIDV o Hue qua camera an ninh hinh anh 2

Camera an ninh của ngân hàng ghi lại cảnh tên cướp đang cướp tiền cho vào túi xách. 

Khi sự việc xảy ra, cán bộ và lực lượng bảo vệ Phòng giao dịch Thành Nội đã phối hợp với quần chúng nhân dân, cản trở và truy đuổi tội phạm.

Đồng thời, ngân hàng BIDV Thừa Thiên Huế đã chủ động, tích cực hợp tác với cơ quan công an để làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

Lãnh đạo ngân hàng BIDV khẳng định mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và các hoạt động tại phòng giao dịch Thành Nội tiếp tục diễn ra bình thường.

Trước đó, trả lời PV VTC News, Đại tá Đặng Ngọc Sơn – Phó GĐ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, tại hiện trường vụ việc cơ quan công an có phát hiện một số vật hình bi (chưa rõ chất liệu) nghi được bắn ra từ khẩu súng của tên cướp.

Video: Phó giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiết lộ thông tin về khẩu súng của tên cướp ngân hành BIDV

"Có khả năng khẩu súng của tên cướp là súng bắn đạn bi kích nổ bằng khí ga chứ không phải súng quân dụng", ông Sơn phỏng đoán.

Hiện ban giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã huy động toàn bộ lực lượng truy bắt tên cướp gây ra vụ cướp tại ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Nội (29 Mai Thúc Loan, thành phố Huế).

VTC News sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc.

==> Xem thêm: Dùng súng uy hiếp nhân viên, táo tợn cướp tiền từ ngân hàng

Nguyễn Vương
Bình luận