Heineken mang đến trải nghiệm ngôi sao cho fan trong mùa lễ hội

(VTC News) - Năm nay, Heineken lại thổi bùng không khí mùa lễ hội với chuỗi sự kiện Heineken Green Room qua tác thành phố lớn Hà Nội (3/12), Nha Trang (11/12), Cần Thơ (18/12), Vũng Tàu (23/12), TP. HCM (7/1), Đà Nẵng (14/1) và đại tiệc âm nhạc – Ánh sáng đếm ngược tới giao thừa tại Hà Nội (31/12).

Với ý tưởng âm nhạc táo bạo chưa từng có “Touch the music – Chạm tới âm nhạc” Heineken Green Room sẽ biến người hâm mộ trở thành những ngôi sao thực thụ trong mùa lễ hội.

Xuyên suốt chuỗi sự kiện Heineken Green Room là sự đồng hành của những “Siêu Robot" - Static, Subzero, Pressure và Texture - đại diện cho 4 cảm xúc và cung bậc khác nhau của âm nhạc, với chiều cao 2,5m cùng những hiệu ứng độc đáo như lazer, khói, ánh sáng, pháo giấy… đầy ngoạn mục, đã sẵn sàng bùng nổ và chạm đến những trải nghiệm đỉnh cao của âm nhạc.

Thomas Newson, ngôi sao dòng nhạc EDM Progressive House, DJ Danny Avilla  - phù thủy dòng nhạc Electro House sẽ cháy hết mình cùng các DJ hàng đầu: Akuti, Kruise, HuyDX, Nimbia và các ca sĩ ngôi sao: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP, Isaac, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Đông Nhi, Minh Hằng,… sẽ làm choáng ngợp khán giả với những màn trình diễn không thể cuồng nhiệt hơn.

Heineken mang den trai nghiem ngoi sao cho fan trong mua le hoi hinh anh 1

 

Để biết thêm thông tin và bắt đầu hành trình độc nhất trong mùa lễ hội của bạn với loạt sự kiện được mong đợi nhất của năm, truy cập ngay Facebook chính thức của Heineken.

Hãy cùng Heineken chạm vào âm nhạc và khuấy động sắc màu lễ hội 2016!

PV
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU