Heineken Green Room cùng Fan hâm mộ khám phá trải nghiệm đỉnh cao 'chạm vào âm nhạc'

(VTC News) - Mở đầu cho chuỗi sự kiện bùng nổ từ giờ đến hết năm, tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội vào lúc 19h00 ngày 3/12/2016 đại tiệc âm nhạc Heineken Green Room sẽ chính thức trở lại với người hâm mộ, nơi hàng ngàn khán giả thủ đô sẽ là những người Việt đầu tiên được tận hưởng những đặc quyền có một không hai qua trải nghiệm chưa từng có “TOUCH THE MUSIC – CHẠM VÀO ÂM NHẠC”.

Đặc biệt nhất trong trải nghiệm "Touch the Music - Chạm vào âm nhạc” chính là sự đồng hành của những “Siêu Robot" – Static: Sự rung cảm, Subzero: Sự vô hạn, Pressure: Sự bùng nổ và Texture: Sự sôi động - đại diện cho 4 cảm xúc khác nhau của âm nhạc, với chiều cao 2,5m cùng những hiệu ứng độc đáo như lazer, khói, ánh sáng, pháo giấy… đầy ngoạn mục, đã sẵn sàng cùng các khán giả bùng nổ và chạm đến những trải nghiệm đỉnh cao.

Hơn thế nữa tại Hà Nội, DJ Danny Avila – phù thủy của dòng nhạc Electro House, vinh dự trong top 60 DJMag thế giới sẽ cháy hết mình với giai điệu đỉnh cao cùng dàn DJ hàng đầu Việt Nam như DJ Kruise, DJ HuyDX, DJ Nimbia sẽ đem đến những màn trình diễn tuyệt đỉnh.

Heineken Green Room cung Fan ham mo kham pha trai nghiem dinh cao 'cham vao am nhac' hinh anh 1

 

Hãy thường xuyên truy cập Facebook chính thức https://www.facebook.com/HeinekenVN để có cơ hội giành những tấm vé đặc biệt tham dự chuỗi sự kiện Heineken Green Room tại Hà Nội (3/12), Nha Trang (11/12), Cần Thơ (18/12), Vũng Tàu (23/12), TP. Hồ Chí Minh (7/1), Đà Nẵng (14/1) nhé.

Nhã Phương
Bình luận