Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Heavy Rain được làm ra không phải để giải trí

(VTC News) – Heavy Rain, siêu phẩm của làng game trong tháng hai là tựa game không phải để giải trí, đó là tuyên bố của đạo diễn David Cage.

Trong tháng hai này, tựa game đáng chú ý nhất tất nhiên không gì khác ngoài Heavy Rain. Siêu phẩm hành động này do chính tay Sony phát hành và là tựa game độc quyền trên hệ máy PS3.
  Heavy Rain được đánh giá rất cao về mặt đồ họa 

Heavy Rain được đánh giá rất cao về mặt đồ họa 


Heavy Rain
cũng chính là trò chơi tiên phong với việc có một cách chơi khá đặc biệt cùng diễn biến trong game được thiết kế giống như một bộ phim truyền hình dài tập gồm nhiều phân đoạn. Chính vì điều này mà game thủ đã có rất nhiều ý kiến khác nhau đối với siêu phẩm do Quantic Dream, studio lừng danh thiết kế.

Để đáp lại những ý kiến của game thủ, David Cage, đạo diễn của tựa game Heavy Rain đã có buổi họp báo và đưa ra những tuyên bố chính thức cho giới báo chí:
  Đây cũng là trò chơi có nhiều cải tiến độc đáo 

Đây cũng là trò chơi có nhiều cải tiến độc đáo 


Heavy Rain được làm ra không phải để giải trí. Có quá nhiều tựa game trên thị trường đã đảm nhiệm vai trò này. Tựa game này sẽ khiến game thủ chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc khác nhau. Heavy Rain giống như trò chơi xe lửa siêu tốc trong công viên, nó có thể khiến người chơi sợ hãi đến tột bậc nhưng cũng khiến chính những người này nhỏ lệ vì diễn biến trong game” dẫn lời phát biểu chính thức của đạo diện David Cage.

Dù sao đi nữa thì Heavy Rain vẫn là một tựa game thành công về nhiều mặt trong thời gian qua. Từ chất lượng đồ họa, công tác quảng bá cho đến doanh thu có được, tất cả góp phận tao ra một tháng hai rất thành công đối với hệ máy PS3 nói riêng cũng như Sony nói chung.

Hoàng Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game