• Zalo

Hệ thống Giáo dục Vinschool hoàn trả 70- 100% học phí mùa dịch COVID-19

Tin tức - Sự kiệnThứ Năm, 23/04/2020 15:37:29 +07:00
(VTC News) -

Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool vừa thông báo tới các phụ huynh sẽ hoàn lại học phí trong thời gian học sinh nghỉ học vì COVID-19.

Cụ thể về học phí chính khóa, với cấp mầm non, trường sẽ hoàn lại 100% học phí các tháng học sinh nghỉ tránh dịch kể từ ngày 3/2/2020, sau khi đã trừ đi học phí của khoảng thời gian dạy bù.

Với cấp Tiểu học, THCS và THPT, trường cũng sẽ hoàn lại 70% học phí. Khi học sinh quay trở lại trường và trong thời gian học bù, học phí được tính bằng 100% học phí bình thường.

Về các khoản khí khác, sau khi trừ phần phí phát sinh và đã sử dụng, nhà trường hoàn lại 100% phí dịch vụ bán trú, phí dịch vụ xe bus (nếu sử dụng dịch vụ), phí học phẩm và phí hoạt động trải nghiệm.

Việc hoàn phí sẽ được áp dụng cho các trường hợp hoàn thành các khoản phí của học kì II năm học 2019 - 2020 theo đúng quy định tài chính. Nhà trường sẽ quyết toán phần chi phí hoàn trả và chi phí phát sinh tương ứng trong thời gian học bù sau khi kết thúc năm học.

Hệ thống Giáo dục Vinschool hoàn trả 70- 100% học phí mùa dịch COVID-19 - 1

Thông báo của Vinschool (Ảnh chụp màn hình)

Trong thông báo, Hệ thống Giáo dục Vinschool cho biết: "Trước tình hình nghỉ dịch khó khăn, Vinschool rất nỗ lực đưa những giải pháp kịp thời, hiệu quả để đảm bảo việc học của các em học sinh không bị gián đoạn. Ngay khi có thông báo của các cơ quan quản lý Nhà nước về việc cho học sinh nghỉ học tại nhà để phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã triển khai hình thức học tập trực tuyến đến toàn bộ học sinh.

Đến nay, các lớp học trực tuyến thực sự đi vào nề nếp với tỉ lệ học sinh tham gia đạt từ 90-100%. Đây là một minh chứng rõ nét cho việc cả thầy và trò Vinschool được chuẩn bị để ứng phó với các thay đổi tốt như thế nào.

Để mang đến những tiết học trực tuyến hiệu quả, liên tục cho các em trong giai đoạn dịch bệnh này là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo. Nhà trường nhanh chóng đầu tư nguồn lực tài chính và con người để thiết lập nền tảng quản lí học tập trực tuyến LMS.

Với nền tảng này, ngoài việc học với giáo viên qua video thì học sinh còn được tiếp cận hệ thống bài giảng, bài tập, bài kiểm tra trên nền tảng elearning của Vinschool, bảo đảm các em có thể học tập mọi lúc, mọi nơi".

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !