• Zalo

Hệ thống điện máy Vinpro bắt đầu đóng cửa, website ngừng hoạt động

Kinh tế Thứ Sáu, 20/12/2019 11:22:00 +07:00

Sau khi thông báo sẽ giải thể chuỗi siêu thị điện máy Vinpro, các cửa hàng tại trung tâm thương mại và website của Vinpro ngừng hoạt động.

 Chuỗi siêu thị điện máy Vinpro "cửa đóng then cài"

Sau khi tuyên bố sẽ giải thể chuỗi siêu thị điện máy Vinpro trong tháng 12/2019, Vingroup đã cho ngừng hoạt động chuỗi siêu thị này tại các trung tâm thương mại ở Hà Nội.

Theo ghi nhận của VTCNews, sáng 20/12 các cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị điện máy Vinpro tại Hà Nội đang đóng cửa và có thông báo ngừng bán hàng để phục vụ việc kiểm kê.

DSC00498

Chuỗi siêu thị điện máy VinPro tại tầng 2 trung tâm thương mại khu đô thị Royal City cũng không còn hoạt động.

DSC00496

Ngoài cửa có thông báo ngừng bán hàng để phục vụ cônng tác kiểm kê.

DSC00530 4

Khu vực bảo hành điện thoại cũng không hoạt động.

DSC00518 4

 

DSC00557 11

Tại trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh, siêu thị VinPro cũng trong tình trạng tương tự.

DSC00550 7

Phía bên trong hàng hoá vẫn được trưng bày với những biển quảng cáo mua trả góp lãi suất 0%.

DSC00556 10

 

Website ngừng hoạt động

Trang web của chuỗi siêu thị điện máy VinPro có tên miền https://vinpro.vn cũng đã ngừng hoạt động chính thức vào ngày 19/12. Khi truy cập vào địa chỉ trên chỉ hiện ra thông báo website chính thức ngừng hoạt động từ ngày 19/12, mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng có thể liên hệ tổng đài.

the 12

Website của VinPro đã ngừng hoạt động. 

Sau hơn một năm mua lại chuỗi bán lẻ Viễn Thông A, Vingroup đã hợp nhất trang web của Viễn Thông A vào vinpro.vn. Trang facebook của Viễn Thông A cũng được đổi tên thành VinPro. Như vậy, VinPro đã chính thức ngừng hoạt động sau 4 năm hoạt động. Chuỗi siêu thị này có 249 cửa hàng trên cả nước trước khi có thông báo giải thể.

Sáng 18/12, Vingroup ra thông báo giải thể chuỗi điện máy VinPro, đồng thời sáp nhập sàn thương mại điện tử Adayroi và VinID và chính thức rút khỏi mảng bán lẻ. Vingroup cho biết các cán bộ nhân viên có năng lực phù hợp, và có nhu cầu sẽ được giữ lại để chuyển sang làm việc tại các công ty thành viên khác trong tập đoàn. "Tất cả nhân viên VinPro sẽ được nhận lương tháng 13, thưởng Tết Canh Tý 2020 và phần thưởng thêm, nhằm tri ân những đóng góp trong thời gian qua", thông báo của Vingroup cho biết.

"Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng, tái cấu trúc hoặc giải thể các công ty con không thuộc ưu tiên cốt lõi để tập trung nguồn lực cho những dự án lớn, đủ sức đưa Vingroup trở thành một tập đoàn có tầm vóc trên trường quốc tế", CEO Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang cho biết.

Ngọc Khánh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin