Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hệ thống Bệnh viện Vạn Phúc gia nhập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Sức khỏe Thứ Tư, 19/10/2016 07:50:00 +07:00

Sáng 17/10, tại Bệnh viện Vạn Phúc, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương đã diễn ra lễ công bố hệ thống Bệnh viện Vạn Phúc chính thức gia nhập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Bệnh viện Vạn Phúc hiện có 320 giường, phục vụ cho 1.300 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Trong 6 năm qua hệ thống Bệnh Viện đã trở thành là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của đại đa số người dân tại tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận. Góp phần rất lớn trong việc giảm tải áp lực cho các bệnh viện công, đồng thời nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trong khu vực Đông Nam Bộ.

IMG_9695

 Bác sĩ Đào Cảnh Tuất cho biết việc gia nhập Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ là để phục vụ tốt hơn cho sức khỏe người dân.

Bác Sĩ Đào Cảnh Tuất - giám đốc bệnh viện Vạn Phúc cho biết, thương hiệu của Bệnh viện là sự hài lòng của bệnh nhân. Bệnh viện Vạn Phúc không ngừng phát triển về cơ sở vật chất, kỹ thuật và việc hội nhập với thế giới là con đường tất yếu để Vạn Phúc phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Đó là lý do Vạn Phúc hội nhập với Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ.

Hiện nay, Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ có tất cả 9 bệnh viện và 3 phòng khám. Trong quá trình phát triển các cơ sở bệnh viện của Hoàn Mỹ mong muốn mang lại cho người dân trên mọi miền đất nước được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý.

IMG_9750

Bác sĩ bệnh viện Vạn phúc khám chữa cho bệnh nhân. 

Mỗi năm hệ thống y tế của Hoàn Mỹ đã khám và điều trị cho hơn 1,8 triệu lượt bệnh nhân, đón hơn 7.000 trẻ chào đời và hơn 2.000 ca phẫu thuật cơ-xương-khớp. Ngòa ra kể từ khi 3 Đơn vị Tim mạch trong hệ thống bệnh viện được thành lập đã thực hiện hơn 3.000 ca mổ hở và can thiệp tim mạch.

Trong buổi lễ ông Huỳnh Lê Đức - Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát biểu “Chúng tôi liên tục tìm kiếm các cơ hội phát triển để có thể mang dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý đến với người dân trên mọi miền đất nước. Thông qua việc sáp nhập lần này, chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của người dân tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung”.

Video: xót xa những đứa trẻ co ra trong rét ở lũ miền Trung.

Đinh Văn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin