• Zalo

Hệ thống bán vé online Việt Nam vs Philippines quá tải, người hâm mộ thất vọng, bức xúc

Thể thaoThứ Tư, 28/11/2018 11:20:00 +07:00

Không mua được vé online do trang web mua vé của VFF sập chỉ sau 4 phút đồng hồ, người hâm mộ bóng đá Việt Nam thất vọng, than trời trên mạng xã hội.

Ngày 28/11 được coi là một ngày vui đối với cộng đồng yêu bóng đá Việt Nam khi những chiếc vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018Việt Nam vs Philippines lần đầu tiên được bán online. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, hệ thống mua vé online trận Việt Nam vs Philippines thông báo đã bán hết sạch vé sau chỉ 4 phút mở bán. 

Thậm chí, chỉ ít giây sau khi trang bán vé mở, tình trạng nghẽn mạng, không truy cập được diễn ra phổ biến. Thông báo: “Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách hàng khác” liên tục diễn ra. Điều này đã khiến cư dân mạng rất bức xúc và liên tục than trời trên mạng xã hội. 

ve3 3

Một số chia sẻ của người hâm mộ không mua được vé trận Việt Nam vs Philippines

ve1

 

ve2

 

Bên cạnh đó, nhiều tài khoản trên mạng xã hội chia sẻ rất bức xúc vì các địa chỉ bán vé của VFF liên tục gặp vấn đề. 

Bạn Phương Anh ở Hà Nội cho biết: "Rình mua vé suốt từ sáng sau khi nhận được thông tin nhưng khi vào trang web chỉ chậm vài phút mà web đã sập. Chán ghê luôn. Chẳng nhẽ không bao giờ ra sân cổ vũ nữa cho hết tình trạng bán vé kiểu này". 

Bạn Trọng Nghĩa cũng bức xúc: "Việt Nam bán vé trực tiếp thì hành hung, côn đồ đe dọa khi xếp hàng. Mua vé chợ đen hết cả triệu đồng cho một trận đấu. Ngang ngửa vé 1 trận của Manchester United tại Ngoại hạng Anh. Trong khi bán vé online thì không mua nổi sau 5 phút. Không biết người hâm mộ sẽ được thỏa mãn kiểu gì". 

Tuy nhiên, cũng có luồng dư luận tỏ ý thông cảm cho VFF vì nhu cầu mua vé xem Việt Nam vs Philippines là rất lớn, nên hiện tượng quá tải là hiển nhiên. Dẫu vậy, họ cũng góp ý VFF nên quy định mỗi người chỉ được mua 1 đến 2 vé chứ mua 4 vé là quá nhiều so với tổng lượng vé bán ra. Quả thực, chỉ bán 20.000 vé là quá ít so với khả năng hàng triệu người truy cập để đăng ký mua vé sáng nay.

truc tiep aff cup 2018 viet nam vs campuchia (6) 3

Việc có vé vào sân cổ vũ các tuyển thủ là điều rất khó khăn vào thời điểm hiện tại. 

Trước đó, VFF thông báo sẽ có 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Cổng bán vé trực tuyến mở từ 10h ngày 28/11 đến 12h ngày 29/11. Với mỗi số chứng minh nhân dân/ căn cước, người mua chỉ được mua 1 lần, tối đa 4 vé.

Người mua có thể chọn nhận vé trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) từ ngày 30/11 đến 2/12.

Khánh Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !