Hé lộ vũ khí Bộ Phi Yên “cực khủng” của VLTK II

(VTC News) - Bên cạnh vũ khí Linh Phách và bộ trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm mới lạ, các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) còn có cơ hội sở hữu nhóm vũ khí.

Bên cạnh vũ khí Linh Phách và bộ trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm mới lạ, các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) còn có cơ hội sở hữu nhóm vũ khí Bộ Phi Yên cấp 9, 10 độc đáo và giá trị trong phiên bản mới Truyền Thuyết Tứ Linh.
   

 


Để sở hữu những vũ khí cấp cao này, các game thủ VLTK II có thể dùng vũ khí Bộ Phi Yên cấp 8 để tiến hành nâng cấp lên cao. Sau khi được nâng cấp thành công, vũ khí Bộ Phi Yên cấp 9 và 10 này sẽ mang đến cho người chơi những dòng hỗ trợ đặc trưng phù hợp với từng môn phái như: sát thương tăng 200, ngoại công tăng 16%, độc sát tăng 450, thời gian hỗ trợ tấn công tăng 45%...

Với sự xuất hiện của nhóm vũ khí “cực khủng” này, hành trình chinh phục Boss Tứ Linh của các game thủ VLTK II sẽ càng thêm phần hào hứng và thú vị. Dự kiến, vũ khí Bộ Phi Yên cấp 9, 10 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong phiên bản mới Truyền Thuyết Tứ Linh vào ngày 21/6/2010 sắp tới.

H.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game