Hé lộ về vai diễn điện ảnh cuối cùng chưa công bố của Minh Thuận

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 22/09/2016 14:44:00 +07:00

Trước khi bệnh tình chuyển biến xấu, Minh Thuận đã tham gia một dự án điện ảnh liên quốc gia dự kiến được trình chiếu vào cuối năm nay.

NSX "Vệ sĩ Sài Gòn" vừa tung ra một đoạn teaser ngắn để "nhá hàng" với khán giả Việt về dự án phim hành động - hài liên quốc gia này. Ở đoạn cuối của teaser, Minh Thuận xuất hiện với vai diễn một thân chủ được hai chàng vệ sĩ hài hước, điển trai, dũng cảm - Kim Lý và Thái Hoà -  bảo vệ.

Trailer "Vệ sĩ Sài Gòn" với sự tham gia của Minh Thuận

Bên cạnh đó trong đoạn clip, chỉ trong 30 giây chớp nhoáng, hai chàng vệ sĩ Thái Hoà và Kim Lý đã quảng cáo cho "dịch vụ" "Vệ sĩ Sài Gòn" bằng những những câu khẩu hiệu hài hước: “Chúng tôi sáu múi!” - “Chúng tôi ngầu!” - “Chúng tôi đẹp trai!".

Nam tài tử Kim Lý cùng "Ông vua phòng vé" Thái Hoà gây ấn tượng trong đoạn phim mới ra mắt.

VSSG_Pre teaser poster

 

Hai chàng "Vệ sĩ Sài Gòn" không chỉ bảnh bao mà còn rất giỏi võ và dũng cảm, luôn sẵn sàng hi sinh thân mình để bảo vệ cho thân chủ. Qua đoạn phim giới thiệu ngắn nhưng đầy kịch tính, khán giả vô cùng tò mò về hành tung bí ẩn của những chàng "Vệ sĩ Sài Gòn".

"Vệ sĩ Sài Gòn" sẽ "khai trương dịch vụ" vào tháng 12/ 2016, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn hài hành động bùng nổ của năm.

"Vệ sĩ Sài Gòn" là bộ phim Việt Nam đầu tiên nói về công việc vệ sĩ, một nghề nghiệp mới với nhiều yếu tố đặc thù và thú vị nhưng lại chưa được nhiều người biết đến. Sự quyến rũ của Kim Lý và tài năng của Thái Hòa sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn mới lạ về hai nhân vật vệ sĩ độc đáo này.

VSSG_Cover pre teaser poster

 

"Vệ sĩ Sài Gòn" là bộ phim bom tấn hành động hài kể về hành trình đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của hai vệ sĩ chuyên nghiệp trong một nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của sự nghiệp.

"Vệ sĩ Sài Gòn" do đội ngũ sản xuất quốc tế chuyên nghiệp thực hiện và quy tụ những tên tuổi hàng đầu của điện ảnh Việt Nam như: Kim Lý, Chi Pu, Bê Trần, Diễm My, Minh Thuận, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, cùng ông hoàng phòng vé Thái Hoà.

Khánh Hiệp
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !