Hé lộ về dòng SUV hạng sang vừa về Việt Nam

(VTC News) – Những chiếc BMW X3 đời mới nhất vừa cập cảng Việt Nam và sẽ chính thức trình làng trong tuần sau với mức giá được hé lộ là trong khoảng 2,3 tỷ đồng.

Theo đại diện của Euro Auto, nhà phân phối chính hãng của BMW tại Việt Nam, phiên bản mới nhất của mẫu SUV hạng sang X3 sẽ ra mắt tại thành phố HCM vào ngày 9/6 tới và sẽ là tâm điểm của một loạt các chương trình trình diễn và trải nghiệm xe thú vị kéo dài 1 tuần đến hết ngày 15/6.

 

Những thông tin đầu tiên về dòng xe này cũng đã được hé lộ. Theo đó, so với phiên bản trước, BMW X3 mới cao hơn 12mm, dài hơn 83mm, rộng hơn 28mm, gầm cao hơn 12mm. Chiều dài cơ sở tăng từ 15mm lên 2.810mm.

Ngoại thất xe cũng chau chuốt hơn dù vẫn giữ được phong cách thể thao đặc trưng của các mẫu xe dòng X cuả BMW.

 
Nội thất xe rộng rãi hơn và cũng cải thiện đáng kể khoang hành lý. Ngoài những thiết bị tiêu chuẩn, khách hàng còn có thể lưạ chọn trang bị giá gắn cho máy tính bảng iPad 2, hệ thống giải trí DVD, chức năng kết nối và chơi nhạc qua cổng Bluetooth cho hành khách phía sau...

 
BMW X3 được trang bị động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng, cho phép xe tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 5,7 giây và đạt tốc độ cực đại 245km/h. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp với chức năng tự động Tắt/ Mở (Steptronic 8-speed automatic transmission).

 

Đây cũng là xe đầu tiên trong dòng X của BMW được trang bị hệ thống lái trợ lực điện (Electromechanical power steering), hệ thống giảm xóc điện tử (EDC) và hệ thống chủ động điều chỉnh độ nhún (DDC) ...

Giá xe chưa công bố chính thức nhưng được bật mí là sẽ dao động trong khoảng 2,3 tỷ đồng.

» BMW 3 Series mới đổ bộ vào Việt Nam
» "Phẫu thuật" toàn diện BMW 6-Series coupe 2012
» Sành điệu BMW 5-Series Gran Turismo Trussardi

Khánh Hòa

Để biết điểm 6 môn thi TỐT NGHIỆP CẤP III sớm nhất
Bạn hãy soạn tin: THI3 <TenTinh> <SoBaoDanh> gửi 8730

Xem điểm của Số báo danh 123 tại Hà Nội, soạn: THI3 Hanoi 123 gửi 8730

Xem điểm thi của Số báo danh 123 Huế, soạn: THI3 Hue 123 gửi 8730

Điểm thi 8730 - Nhắn tin hôm nay – báo ngay khi có điểm 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN