• Zalo

Hé lộ về đối thủ mới của Toyota Yaris tại Việt Nam

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 24/09/2012 08:29:00 +07:00

(VTC News) – Nhỏ gọn và cá tính, mẫu xe New Swift sẽ là tâm điểm của Suzuki tại triển lãm Ô tô Việt Nam, khai mạc trong 2 ngày tới.

(VTC News) – Nhỏ gọn và cá tính, mẫu xe New Swift sẽ là tâm điểm của Suzuki tại triển lãm Ô tô Việt Nam, khai mạc trong 2 ngày tới.

Những thông tin đầu tiên về đối thủ của Toyota Yaris vừa được Suzuki hé lộ. Đây là phiên bản mới nhất của mẫu xe compact cỡ nhỏ Swift. Mẫu xe này được kỳ vọng là sẽ thu hút khách hàng Việt nhờ thiết kế theo phong cách Châu Âu cùng khả năng vận hành ổn định.

Đối thủ mới của Toyota Yaris tại Việt Nam
Xe được trang bị hệ thống treo MacPherson mới phía trước và hệ thống treo liên kết đa điểm phía sau cùng bánh xe hợp kim 16 inch giúp đảm bảo khả năng lái ổn định trên mọi địa hình.

Xe có thiết kế mang phong cách Châu Âu. 
Một trong những điểm mạnh của mẫu xe này là hệ thống an toàn với 6 túi khí, hệ thống phanh đĩa thông gió phía trước và phanh đĩa phía sau, hệ thống phanh ABS… Xe sử dụng động cơ hoàn toàn mới dung tích 1.4L.


và khả năng vận hành ổn định. 
Giá xe cùng thông số kỹ thuật chi tiết hiện chưa được công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh về mẫu xe nhỏ này trong vài ngày tới.


Khánh Hòa

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hé lộ về đối thủ mới của Toyota Yaris tại Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin