Hé lộ tỷ phú điều siêu xe đưa Tuấn Anh, Xuân Trường ra sân bay

Việc ĐTVN phải chơi thêm 2 hiệp phụ trong trận chung kết với Singapore đã khiến Tuấn Anh, Xuân Trường suýt nữa đã không kịp giờ bay trở về Nhật Bản, Hàn Quốc hội quân cho CLB nếu như không nhờ "siêu xe" của một trong những tỷ phú giàu nhất Myanmar Zaw Zaw.

Theo lịch, cũng như cam kết với các CLB chủ quản bộ 3 cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ phải có mặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc ngay sau khi Aya Cup kết thúc.

Cùng với việc các chuyến bay đến những quốc gia này từ Myanmar không nhiều, chính bởi thế bộ 3 cựu cầu thủ của HA.GL sẽ phải chia tay đồng đội ngay sau khi trận đấu với Singapore kết thúc.

He lo ty phu dieu sieu xe dua Tuan Anh, Xuan Truong ra san bay hinh anh 1

Xuân Trường vội chia tay các đồng đội để trở lại Hàn Quốc nên không kịp nâng cúp cùng ĐTVN 

Đây chính là lý do mà tại sao cả Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường không kịp nhận cup, cũng như chia tay đồng đội để lật đật lên đường trở về với CLB của mình.

Đối với tiền đạo người xứ Nghệ, do không phải thi đấu nên đã ra sân bay để làm thủ tục trước, trong khi 2 đồng đội cũ còn lại vẫn phải cày ải trên sân và chút nữa đã trễ giờ bay nếu như không nhờ đi...siêu xe.

He lo ty phu dieu sieu xe dua Tuan Anh, Xuan Truong ra san bay hinh anh 2

 

Theo đó, ngay sau khi trận chung kết với Singapore kết thúc do lưu lượng giao thông của Myanmar khá đông đúng vào thời gian này, cùng với việc sợ học trò trễ máy bay HLV Hữu Thắng đã nhờ VFF can thiệp.

Khá may mắn, khi PCT VFF Trần Quốc Tuấn có mối giao hảo khá thân với chủ tịch LĐBĐ Myanmar, đồng thời là tỷ phú của quốc gia này - ông Zaw Zaw nên mọi việc đã được giải quyết.

He lo ty phu dieu sieu xe dua Tuan Anh, Xuan Truong ra san bay hinh anh 3

Ông Zaw Zaw và chiếc siêu xe 

Ngay sau khi được nhờ cậy, ông Zaw Zaw đã điều 1 chiếc Meccedes Benz G500 V8 của mình có giá khoảng 300.000 USD để đưa Tuấn Anh, Xuân Trường ra sân bay.

Sẽ không có điều gì đáng nói, bởi theo như tiết lộ ngoài việc được "cưỡi" siêu xe của chính tỷ phú giàu có bậc nhất Myanmar, 2 cầu thủ của bầu Đức còn được xe motor cảnh sát dẫn đường.

He lo ty phu dieu sieu xe dua Tuan Anh, Xuan Truong ra san bay hinh anh 4

 

Và chỉ mất chưa đầy 20 phút, Tuấn Anh lẫn Xuân Trường đã có mặt tại sân bay Yangon sau khi tài xế của ông Zaw Zaw đã phóng chiếc Meccedes Benz G500 V8 bằng tốc độ tương đối cao.

Cũng theo như tiết lộ của người lái xe "2 cầu thủ Việt Nam khá cởi mở và dễ gần", đồng thời ông cũng cho biết xe của ông chủ mình luôn được ưu tiên của người dân Myanmar mỗi khi lưu thông trên đường

Hy vọng với việc được "cưỡi" siêu xe của tỷ phú Zaw Zaw cả Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ...phất hơn trong thời gian tới.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.