Hé lộ thiệp cưới đơn giản nhưng tinh tế của Á hậu Tú Anh và chồng thiếu gia

(VTC News) - Thiệp cưới của người đẹp vừa hé lộ gây ngạc nhiên bởi sự đơn giản chứ không cầu kì như nhiều sao Việt khác.

Chỉ còn 10 ngày nữa, lễ cưới của Á hậu Tú Anh sẽ diễn ra và thiệp cưới của người đẹp cùng chồng thiếu gia cũng được hé lộ với khán giả. Khác với nhiều sao Việt khác thường lựa chọn những mẫu thiệp cưới cầu kì, Á hậu Tú Anh và chồng sắp cưới lại yêu thích mẫu thiệp thiết kế đơn giản với tên của 2 người được in chữ màu bạc đẹp mắt, tinh tế.

Theo thông tin được in trên thiệp, lễ cưới của Á hậu Tú Anh sẽ diễn ra vào ngày 21/7 tại một trung tâm sang trọng ở quận Long Biên, Hà Nội.

He lo thiep cuoi don gian nhung tinh te cua A hau Tu Anh va chong thieu gia hinh anh 1

Thiệp cưới của Á hậu Tú Anh được thiết kế đơn giản với tông màu bạc sang trọng, hạn chế tối đa những hoa văn in trên thiệp.

He lo thiep cuoi don gian nhung tinh te cua A hau Tu Anh va chong thieu gia hinh anh 2

Phong bì đựng thiệp cũng không kém phần đơn giản với giấy mỏng có thể nhìn thấy bên trong.

Sau một thời gian để khán giả đồn đoán, Á hậu Tú Anh gây ngạc nhiên khi xác nhận thông tin sẽ kết hôn cùng bạn trai Gia Lộc vào ngày 21/7. Được biết, chồng sắp cưới của Tú Anh là một thiếu gia, sinh năm 1994 và hiện đang công tác trong ngành xây dựng.

Tú Anh chia sẻ, việc kết hôn sẽ khiến cuộc đời cô "bước sang một trang mới, một hành trình mới rất khác với những ngày qua trong cuộc đời, một hành trình mà ở đó luôn có một người đàn ông sẽ luôn che chở, và cùng tôi nắm tay bước đi hết quãng đời còn lại".

He lo thiep cuoi don gian nhung tinh te cua A hau Tu Anh va chong thieu gia hinh anh 3

 Ảnh cưới lãng mạn của Á hậu Tú Anh và bạn trai Gia Lộc.

Chia sẻ về người bạn đời của mình, Á hậu Tú Anh hạnh phúc tiết lộ mỗi ngày trôi qua, cả hai ngày càng trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn.

Video: Á hậu Tú Anh "hành động lạ" cực đáng yêu trước khán giả truyền hình

>>> Đọc thêm: Gần ngày cưới, Á hậu Tú Anh vẫn tất bật chạy show

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU