Hé lộ thêm về cuộc tình Michael Jackson-Whitney Houston

(VTC News) – Sau khi tuyên bố mình là cha đẻ của con trai út Micheal Jackson, vệ sĩ Matt Fiddes tiết lộ bí mật về mối quan hệ của ông hoàng nhạc Pop với diva quá cố Whitney Houston.

Đầu tháng ba, chuyện tình đẹp giữa Michael Jackson và Whitney Houston cũng bắt đầu được hé lộ bởi nhà tổ chức và quảng cáo biểu diễn nổi tiếng của Mỹ thập niên 1980 David Guest.

David cho biết, chính hai nhân vật chính đều đã tâm sự với ông rằng họ yêu người kia như thế nào, nhưng sự nhút nhát của Michael đã khiến cặp đôi nổi tiếng này không thể đến với nhau: “Cả hai đều chia sẻ về tình yêu của mình đối với người kia, song chẳng ai chịu nói ra sự thật”.

  Thêm một bí mật được tiết lộ bởi Matt Fiddes - vệ sĩ của của Michael Jackson. 

Thêm một bí mật được tiết lộ bởi Matt Fiddes - vệ sĩ của của Michael Jackson. 


Tuy nhiên, lời kể của David Guest có vẻ mâu thuẫn thuẫn với những tiết lộ mới nhất của Matt Fiddes – vệ sĩ cũ của Michael Jackson.

“Whitney đã chuyển đến căn hộ của Michael và họ sống với nhau như bất kì đôi tình nhân trẻ nào khác. Nhưng sau đó Michael nói rằng anh luôn hi vọng mối quan hệ giữa họ có thể tiến xa hơn và tôi biết, anh đang mơ về việc sẽ kết hôn với cô ấy" -  Matt Fiddes khẳng định với tờ Sun rằng cặp đôi này đã sống với nhau như vợ chồng nhưng rồi vì một lí do nào đó mà cả hai đã không tiến đến hôn nhân như Michael Jackson vẫn mong muốn.

   

 

   

 

  Bí mật mối quan hệ Michael Jackosn - Whitney Houston đang dần được làm sáng tỏ. 

Bí mật mối quan hệ Michael Jackosn - Whitney Houston đang dần được làm sáng tỏ. 


Matt Fides hồi tưởng lại đêm biểu diễn của Michael Jackson tại New York năm 2001, theo lời ông, cặp đôi Michael Jackson – Whitney Houston đã có một hội ngộ ngập tràn nước mắt. “Cả hai đã ôm chầm lấy nhau – đó chính là cái ôm cuối cùng của họ, và thì thầm rằng họ yêu nhau như thế nào, cảm xúc hiện rõ trên khuôn mặt của cả hai. Michael đã khuyên Whitney bỏ ma túy bởi nó đang hủy hoại cuộc đời của cô".

  Chính Matt Fiddes đã tuyên bố mình là cha ruột của bé Blanket. 

Chính Matt Fiddes đã tuyên bố mình là cha ruột của bé Blanket. 


Cách đây ít ngày, cũng chính vệ sĩ Matt Fiddes là người đã khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố mình chính là cha đẻ của Blanket - con trai út của Michael Jackson, Matt tiết lộ rằng, ông đã cho Michael Jackson sử dụng tinh trùng của mình bởi Michael muốn có một đứa con trai khỏe mạnh, cơ bắp như Matt. Người vệ sỹ này đã viết đơn yêu cầu gia đình Jackson tiến hành xét nghiệm ADN để anh được hợp pháp đón con trai về sống bên cạnh mình. 

Sino Sina

    » Bí mật động trời về con trai út Michael Jackson
» Hacker 'thuổng' ca khúc bí mật của Michael Jackson
» Michael Jackson và Whitney Houston: Cuộc tình thầm kín
» Bé 8 tuổi nhảy Michael Jackson, hát 'Chú ếch con'
» Bác sĩ ngộ sát Michael Jackson ngồi tù 2 năm
» Căn hộ sang trọng nơi Michael Jackson tạ thế
» Rao bán biệt thự nơi Michael Jackson sống ngày cuối đời
» Nhái điệu nhảy Michael Jackson siêu đẳng
» Chết rồi, Michael Jackson vẫn kiếm tiền giỏi nhất
» Messi, Villa hóa thân vào điệu nhảy của Michael Jackson
» Làm xiếc trên nền nhạc Michael Jackson
» Phát hành album tưởng niệm Michael Jackson
» Bác sĩ gốc Việt làm chứng vụ ngộ sát Michael Jackson
» Tiết lộ ảnh Michael Jackson lúc vừa qua đời
» Bé 4 tuổi nhảy điêu luyện như Michael Jackson
» 10 bức tranh đặc biệt do Michael Jackson vẽ
» Đổ về đại lộ danh vọng tưởng nhớ Michael Jackson
» Sôi nổi kỷ niệm hai năm ngày mất của Michael Jackson
» Michael Jackson

» Bí mật động trời về con trai út Michael Jackson » Hacker 'thuổng' ca khúc bí mật của Michael Jackson » Michael Jackson và Whitney Houston: Cuộc tình thầm kín » Bé 8 tuổi nhảy Michael Jackson, hát 'Chú ếch con' » Bác sĩ ngộ sát Michael Jackson ngồi tù 2 năm » Căn hộ sang trọng nơi Michael Jackson tạ thế » Rao bán biệt thự nơi Michael Jackson sống ngày cuối đời » Nhái điệu nhảy Michael Jackson siêu đẳng » Chết rồi, Michael Jackson vẫn kiếm tiền giỏi nhất » Messi, Villa hóa thân vào điệu nhảy của Michael Jackson » Làm xiếc trên nền nhạc Michael Jackson » Phát hành album tưởng niệm Michael Jackson » Bác sĩ gốc Việt làm chứng vụ ngộ sát Michael Jackson » Tiết lộ ảnh Michael Jackson lúc vừa qua đời » Bé 4 tuổi nhảy điêu luyện như Michael Jackson » 10 bức tranh đặc biệt do Michael Jackson vẽ » Đổ về đại lộ danh vọng tưởng nhớ Michael Jackson » Sôi nổi kỷ niệm hai năm ngày mất của Michael Jackson » Michael Jackson "tái sinh" ở Milan ? » Elizabeth Taylor yên nghỉ bên Michael JacksonLoading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU