Hé lộ thêm món quà đặc biệt tặng lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017

Kinh tếThứ Hai, 13/11/2017 16:17:00 +07:00

Tranh vàng Prima Art vinh dự được một hãng hàng không của Việt Nam chọn làm món quà tặng nguyên thủ các nước tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC Vietnam 2017).

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6 đến ngày 11 tháng 11 là sự kiện lớn nhất của Việt Nam trong năm 2017.

Prima Art hân hạnh được một hãng hàng không của Việt Nam chọn là nhà chế tác Quà tặng lưu niệm mang hình ảnh máy bay dát từ vàng 24K nguyên chất, trân trọng gửi đến lãnh đạo các nền kinh tế APEC đến Vietnam dịp này. Trong tổng số 40 bức tranh vàng làm tặng phẩm, có 05 tranh mang hình ảnh máy bay Boeing dành tặng riêng cho đoàn Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Và hình ảnh máy bay Air Bus dát vàng 24K cũng vinh dự được hãng hàng không này chọn làm quà tặng Tổng thống Nga Putin và lãnh đạo các nền kinh tế APEC. Boeing và Air Bus được biết đến là hai hãng sản xuất máy bay lớn nhất thế giới và hầu hết những chiếc máy bay hiện đại nhất đều được mua từ 2 hãng sản xuất máy bay “khổng lồ” này.

2_qugb

Tranh vàng máy bay Boeing dành tặng riêng cho Tổng thống Mỹ Donald Trump 

Tác phẩm là bức tranh vàng với hình những chiếc máy bay thương hiệu Việt Nam đang sải cánh tung bay giữa bầu trời bình yên, mang theo khát vọng kết nối, hội tụ và lan tỏa tinh hoa nhân loại từ trong cội nguồn dân tộc. Vẻ đẹp này mang đậm dấu ấn về tâm và thế của con người Việt Nam trong xu thế “đi tắt đón đầu”.

40 tranh vàng Prima Art được chọn làm tặng phẩm gửi đến lãnh đạo các nền kinh tế APEC đều được làm 100% thủ công do bàn tay của chính những nghệ nhân Prima Art thiết kế độc đáo dành riêng cho hãng hàng không này dựa trên các biểu tượng mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam.

Tranh vàng mang hình ảnh máy bay Boeing và Air Bus được làm nổi bật bằng vàng 24k dát mỏng, do thợ thủ công có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, cẩn trọng đến từng chi tiết, dù là nhỏ nhất.

Video: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất APEC 2017

Tranh vàng máy bay Air Bus được hãng hàng không này chọn làm quà tặng đặc biệt tặng Tổng thống Nga Putin và lãnh đạo các nền kinh tế APEC

Được biết, Prima Art là thương hiệu tranh vàng 24K của Tập đoàn Pranda Thailand với hơn 40 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực trang sức và tranh từ vàng 24K nguyên chất 99.9%. Tranh Prima Art được tạo hình tỉ mỉ hàng giờ đồng hồ bởi những người thợ thủ công với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác vàng.

(Nguồn: Tiền Phong)
Chuyên đề: Tin Kinh tế
Bình luận
vtc.vn