Hé lộ sự thật về 'người phụ nữ áo đỏ' bí ẩn xuất hiện trong xe của ông Putin

(VTC News) - Hé lộ sự thật về "người phụ nữ áo đỏ" bí ẩn xuất hiện trong xe của ông Putin được truyền thông Nga nhắc đến những ngày qua.

Trước đó, đoạn video lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh nhà lãnh đạo Nga được nhìn thấy ngồi sau tay lái của chiếc Mercedes ML màu xanh đậm khi đang lái nó tiền về bãi đậu xe của tu viện ở đảo Valaam, phía Tây Bắc Nga. 

Video: 'Người bí ẩn' được Tổng thống Putin đích thân lái xe đưa đón, mở cửa phục vụ 

Sau đó, của ông Putin xuống xe, tiến về phía cửa sau rồi đích thân mở cửa cho vị khách ngồi ở hàng ghế sau. Đoạn video không ghi được rõ khuôn mặt hay vóc dáng của nhân vật bí ẩn này, nhưng nhiều người cho rằng đó có thể là một phụ nữ do hình ảnh của mảnh vải đỏ xuất hiện ở cuối video. 

Tuy nhiên trên thực tế, "người ngồi ở ghế sau" thực chất là một nhân viên an ninh của Tổng thống Putin, người này giữ trên tay một chiếc hộp lớn màu đỏ trong đó đựng bức tranh thánh". Thông tin này được thư ký báo chí của Văn phòng Giáo hội Nga, giáo sĩ Alexandr Volkov tiết lộ trên tài khoản Facebook cá nhân.

Ông này cũng cho biết thêm rằng chính ông sau đó đã xách chiếc hộp trông vòng 10 phút nên có thể chắc chắn rằng nó rất nặng. 

"Tổng thống khó mà có thể tự mang nó vào nhà thờ', vị giáo sĩ này cho hay.

>>> Đọc thêm: 'Người bí ẩn' được Tổng thống Putin đích thân lái xe đưa đón, mở cửa phục vụ

Song Hy (Nguồn: RT)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU