• Zalo

Hé lộ 'quyền lực đen' ở Bình Dương: 'Một số cầu thủ nghĩ họ là nhất'

Thể thao Thứ Ba, 02/04/2019 07:59:00 +07:00

HLV Trần Minh Chiến thừa nhận chia tay Becamex Bình Dương do mâu thuẫn với một số cầu thủ .

Huấn luyện viên Trần Minh Chiến là HLV đầu tiên từ chức ở mùa giải V-League 2019. Cựu danh thủ của đội tuyển Việt Nam bất ngờ chia tay Becamex Bình Dương chỉ sau 3 vòng đấu. Có tin đồn rằng ông chủ động rút lui vì mâu thuẫn với một số cầu thủ có tiếng nói ở đội bóng đất Thủ và nhà cầm quân này cũng xác nhận như vậy.

tran minh chien

 HLV Trần Minh Chiến chia tay Becamex Bình Dương sau 3 vòng của V-League 2019.

"HLV nào cũng muốn kiểm soát phòng thay đồ, kiểm soát vận động viên. Tuy nhiên, có lẽ tôi không kiểm soát được nữa thì tôi nghĩ nên chấm dứt, không làm nữa để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng, không làm thành tích đi xuống", HLV Trần Minh Chiến chia sẻ trong chương trình Đội tuyển tôi yêu của Truyền hình K+, nhưng từ chối tiết lộ danh tính những cầu thủ thuộc nhóm "quyền lực đen" ở Becamex Bình Dương.

"Đội bóng có 30 VĐV, mình không thể kiểm soát được hết 30 người. Mùa vừa rồi, chúng tôi thành công từ HLV tới lãnh đạo VĐV hướng theo cùng một kim chỉ nam thành một khối, một tập thể mà tôi gọi là gia đình. Nam nay một số VĐV nghĩ họ là nhất. Tôi không thích VĐV sai khiến được tôi".

HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt Becamex Bình Dương từ mùa giải V-League 2018, giúp đội bóng này cán đích ở vị trí thứ bảy. Đội bóng đất Thủ cũng giành chức vô địch Cúp Quốc gia và được đại diện cho bóng đá Việt Nam thi đấu AFC Cup cùng CLB Hà Nội. Mùa này Bình Dương đã thi đấu 6 trận (Siêu cúp Quốc gia, V-League, AFC Cup) nhưng mới giành được 1 chiến thắng.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin