Hé lộ những trích đoạn đầu tiên của NSND Tự Long, Vân Dung trong 'Táo quân 2019'

(VTC News) - Trước giờ lên sóng, những trích đoạn đầu tiên của "Táo quân 2019" đã được hé lộ với khán giả.

20h tối 4/2 (tức 30 Tết), Táo quân 2019 sẽ chính thức lên sóng sau một thời gian khiến khán giả chờ đợi. Năm nay, việc nghệ sĩ Chí Trung vẫn góp mặt trong Táo quân gây thích thú cho khán giả bởi khi Táo quân 2018 khép lại, nhiều người không khỏi buồn vì nghệ sĩ Chí Trung tuyên bố ngừng tham gia.

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều sự đổi mới với những gương mặt đã quen thuộc, trở thành "thương hiệu" của Táo quân như "Ngọc hoàng" Quốc Khánh, "Nam Tào" Xuân Bắc, "Bắc Đẩu" Công Lý...

He lo nhung trich doan dau tien cua NSND Tu Long, Van Dung trong 'Tao quan 2019' hinh anh 1

Những gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích "Táo quân" hơn 15 năm qua.

Cận giờ lên sóng, Đài truyền hình Việt Nam đã hé lộ những trích đoạn đầu tiên trong Táo quân 2019 khiến khán giả đứng ngồi không yên. Đầu tiên phải kể đến "Táo Giao thông" Tự Long - người luôn gây ấn tượng với khán giả bằng những ca khúc chế châm biếm các vấn đề nóng rất đặc sắc nhưng không kém phần hài hước.

He lo nhung trich doan dau tien cua NSND Tu Long, Van Dung trong 'Tao quan 2019' hinh anh 2

Khán giả tò mò "Táo" Tự Long sẽ mang đến những ca khúc gì trong chương trình năm nay.

Năm nay, Táo Giao thông sẽ thể hiện ca khúc Đi học nhưng được chế lại với nội dung về đường cao tốc. NSND Tự Long chia sẻ, những gì các Táo mang đến cho khán giả là những hình ảnh đẹp nhất và sống động nhất.

Video: "Táo giao thông" Tự Long "chế" lại ca khúc quen thuộc (Nguồn: VTV)

Ngoài ra, một trích đoạn khác cũng được chia sẻ gây tò mò cho người xem khi "Táo Giao thông" tát "Táo Xã hội" Vân Dung, "Táo" Quang Thắng và "Táo" Vân Dung hợp sức cùng thuyết phục Ngọc hoàng một điều gì đó... hứa hẹn sẽ là một chương trình với nhiều sự thay đổi, mới mẻ như các nghệ sĩ chia sẻ trước đây.

Video: Vài phân đoạn hài hước trong "Táo quân 2019" (Nguồn: VTV)

He lo nhung trich doan dau tien cua NSND Tu Long, Van Dung trong 'Tao quan 2019' hinh anh 3

Năm nay, theo chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung, các vai Táo sẽ có sự thay đổi và xuất hiện nhiều Táo mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ảnh hậu trường vui nhộn của 'Táo quân 2019'

Ảnh hậu trường vui nhộn của 'Táo quân 2019'

Chương trình "Táo quân 2019" với sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc như: Quốc Khánh, Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng....sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối 30 Tết.
Táo quân 2019: Ngọc Hoàng Quốc Khánh xuống hạ giới 'đi bão', mừng chiến thắng của tuyển bóng đá Việt Nam

Táo quân 2019: Ngọc Hoàng Quốc Khánh xuống hạ giới 'đi bão', mừng chiến thắng của tuyển bóng đá Việt Nam

Ngọc Hoàng ăn mặc trẻ trung, xuống hạ giới "đi bão", mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong chương trình "Táo quân 2019".
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU