Hé lộ nguyên nhân vụ thảm sát khiến 3 người trong gia đình thiệt mạng ở Bình Dương

(VTC News) - Qua công tác khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho hay người vợ và con gái có vết cắt trên cổ, người chồng chết trong tư thế treo cổ.

Đến 18h ngày 27/5, Công an tỉnh Bình Dương mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân thảm sát khiến 3 người trong gia đình thiệt mạng ở TX. Dĩ An.

3 nạn nhân được xác định là Trần Văn Cường (35 tuổi), Phạm Thị Hằng (31 tuổi, vợ Cường) và con gái là Trần Kim Phượng (4 tuổi). Hai vợ chồng Cường và Hằng cùng quê Thanh Hóa.

Qua việc khám nghiệm hiện trường, công an cho biết, Hằng và con gái trên cổ có vết cắt, cạnh đó là con dao, còn Cường chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù.

He lo nguyen nhan vu tham sat khien 3 nguoi trong gia dinh thiet mang o Binh Duong hinh anh 1

 Hiện trường vụ thảm sát.

Ngoài ra, người thân anh Cường và chị Hằng cho hay, thời gian gần đây giữa 2 người có mâu thuẫn về tiền bạc, đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng.

Bước đầu công an xác định, anh Cường giết vợ và con gái sau đó treo cổ ngay trước cửa phòng trọ.

Được biết, ngoài đứa con gái 4 tuổi bị giết, gia đình nạn nhân còn con gái 7 tuổi đang ở quê cùng ông bà.

Như VTC News đưa tin, khoảng 11h ngày 27/5, hàng xóm thấy phòng của vợ chồng anh Cường tại phường An Bình, TX. Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đóng cửa bất thường. Nghi có chuyện chẳng lành, họ thông báo cho cơ quan chức năng đến phá cửa vào trong.

Khi vào được trong, mọi người phát hiện cả 3 nạn nhân gồm 2 vợ chồng và con nhỏ 4 tuổi (người vợ đang mang thai chuẩn bị sinh) đều đã chết.

Thảm án 3 người chết ở Bình Dương: Xác định danh tính nạn nhân

Thảm án 3 người chết ở Bình Dương: Xác định danh tính nạn nhân

Thấy cửa nhà trọ anh Cường đóng cửa bất thường nên người em, cùng người dân đến kiểm tra thì thấy anh Cường cùng vợ và người con đã chết.
 
Người thân bủn rủn ngã quỵ khi nhận thi thể nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Dương

Người thân bủn rủn ngã quỵ khi nhận thi thể nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Dương

Nghe tin, người thân các nạn nhân vụ thảm sát vừa xảy ra ở Bình Dương vội vàng chạy đến hiện trường, họ bủn rủn, ngã quỵ trước cảnh tượng đau lòng.
SONG NGƯ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU