• Zalo

Hé lộ nguyên nhân vụ thảm sát khiến 3 người trong gia đình thiệt mạng ở Bình Dương

Pháp luật Thứ Hai, 27/05/2019 20:33:00 +07:00

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho hay người vợ và con gái có vết cắt trên cổ, người chồng chết trong tư thế treo cổ.

Đến 18h ngày 27/5, Công an tỉnh Bình Dương mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân thảm sát khiến 3 người trong gia đình thiệt mạng ở TX. Dĩ An.

3 nạn nhân được xác định là Trần Văn Cường (35 tuổi), Phạm Thị Hằng (31 tuổi, vợ Cường) và con gái là Trần Kim Phượng (4 tuổi). Hai vợ chồng Cường và Hằng cùng quê Thanh Hóa.

Qua việc khám nghiệm hiện trường, công an cho biết, Hằng và con gái trên cổ có vết cắt, cạnh đó là con dao, còn Cường chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù.

thamsat1 3

 Hiện trường vụ thảm sát.

Ngoài ra, người thân anh Cường và chị Hằng cho hay, thời gian gần đây giữa 2 người có mâu thuẫn về tiền bạc, đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng.

Bước đầu công an xác định, anh Cường giết vợ và con gái sau đó treo cổ ngay trước cửa phòng trọ.

Được biết, ngoài đứa con gái 4 tuổi bị giết, gia đình nạn nhân còn con gái 7 tuổi đang ở quê cùng ông bà.

Như VTC News đưa tin, khoảng 11h ngày 27/5, hàng xóm thấy phòng của vợ chồng anh Cường tại phường An Bình, TX. Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đóng cửa bất thường. Nghi có chuyện chẳng lành, họ thông báo cho cơ quan chức năng đến phá cửa vào trong.

Khi vào được trong, mọi người phát hiện cả 3 nạn nhân gồm 2 vợ chồng và con nhỏ 4 tuổi (người vợ đang mang thai chuẩn bị sinh) đều đã chết.

SONG NGƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều