Nguyên nhân thượng úy Công an tỉnh Hải Dương bị đâm trọng thương

Pháp luậtThứ Bảy, 11/11/2017 12:45:00 +07:00

Nguyên nhân viên thượng úy Công an tỉnh Hải Dương bị đâm trọng thương ngay trước cửa quán của người thân đã dần được hé lộ.

Liên quan việc thượng úy Công an tỉnh Hải Dương bị đâm trọng thương, một cán bộ điều tra đã cung cấp thông tin ban đầu về vụ việc.

Theo đó, người nhà thượng úy Vũ Tuấn Anh (SN 1986, cán bộ Phòng xây dựng phong trào, Công an tỉnh Hải Dương) kinh doanh tại cửa hàng vải tại số 28, đường Phạm Hồng Thái, phường Quang Trung (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) và bán hàng online trên mạng xã hội facebook. Cửa hàng tuyển một nhân viên nữ bán hàng và giao ‘cửa hàng' trên facebook này cho nhân viên nữ quản lý.

cua_hang_vai_vov_rdde-1741392

 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hàng tháng cửa hàng vẫn trả lương cho nữ nhân viên đầy đủ. Tuy nhiên, dù vừa mới lĩnh lương tháng 10, nữ nhân viên đã đòi tạm ứng lương tháng 11 nhưng người nhà anh Tuấn Anh không đồng ý nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Cửa hàng đã cho nữ nhân viên nghỉ việc.

Sau đó cô gái này liên tục vào quấy phá, làm mất khách hàng và uy tín của cửa hàng.

Ngày 9/11, hai anh em anh Tuấn Anh đến nhà gặp cô gái này để nói chuyện nhưng không được. Một lúc sau, hai mẹ con cô gái này kéo thêm một số người khác đến cửa hàng người nhà anh Tuấn Anh. Trong lúc nói chuyện, một đối tượng rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm anh Tuấn Anh một nhát chí mạng, tổn thương nội tạng.

Lập tức, người thân đã kịp thời sơ cứu và đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu. Đến sáng 10/11, anh Tuấn Anh đã tỉnh táo, nhận biết được những người xung quanh.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Hải Dương đã có mặt thu thập chứng cứ, xác định danh tính và tổ chức truy bắt đối tượng. Cơ quan Công an đã thu giữ hình ảnh trích xuất từ camera và xác định được một số đối tượng.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Hải Dương điều tra làm rõ.

Video: Nổ súng liên tiếp bắt tài xế đâm xe công an

Minh Khang
Bình luận
vtc.vn