Hé lộ nguyên nhân taxi lao xuống hồ nước khiến 4 người tử vong

(VTC News) – Cơ quan công an cho biết, trước khi gặp nạn, 4 nạn nhân trong vụ taxi lao xuống hồ có cùng nhau đi ăn nhậu và hát karaoke.

Chiều tối 18/4 cơ quan công an bước đầu nhận định, nguyên nhân dẫn đến chiếc taxi lao xuống hồ sáng cùng ngày khiến 4 người tử vong là do tai nạn giao thông.

Trước khi gặp nạn, cả 4 nạn nhân trong chiếc taxi lao xuống hồ có đi ăn nhậu và hát karaoke (Ảnh: TP). 

Trước khi gặp nạn, cả 4 nạn nhân trong chiếc taxi lao xuống hồ có đi ăn nhậu và hát karaoke (Ảnh: TP). 


Cơ quan công an cho biết, cả 4 nạn nhân là bạn bè, hàng xóm trú cùng khu phố. Tối 17/4, các nạn nhân đã cùng nhau đi ăn nhậu và hát karaoke. Sau đó, cả 4 người lên chiếc xe taxi trở về nhà.

Tuy nhiên, đến khoảng 0h39, chiếc taxi chạy đến đoạn phố Đinh Lễ (thuộc khu Phú Lộc 4, Thành phố Lạng Sơn), khi đi vào khúc cua, do di chuyển với tốc độ nhanh, không làm chủ được tay lái, chiếc taxi đã đâm qua ta luy đường lao xuống hồ.

Theo hình ảnh camera người dân xung quanh khu vực, chiếc xe taxi gặp tai nạn vào khoảng 0h39 rạng sáng 18/4. Thời điểm gặp nạn, chiếc xe di chuyển với tốc độ khá nhanh.

Trước đó VTC News đã đưa tin, ngày 18/4 tại khu Phú Lộc 4, thành phố Lạng Sơn xảy ra vụ taxi lao xuống hồ nước khiến 4 người trên xe tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Nguyễn Ngọc Hiếu (SN 1980), Đàm Hồng Quang (SN 1976), Linh Trần Khánh (SN 1982); Vi Văn Tám (SN 1983). Các nhận nhân đều ở khối 5, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Video: Taxi lao thẳng vào cảnh sát.


Nguyễn Vương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN