Hé lộ mẫu ô tô điện đầu tay của Kia

Người đẹp và xeThứ Ba, 16/03/2021 06:08:23 +07:00
(VTC News) -

Mẫu ô tô chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của thương hiệu Kia sẽ ra mắt trong sự kiện trực tuyến vào cuối tháng 3 này.

Hé lộ mẫu ô tô điện đầu tay của Kia - 1

Hãng xe Hàn Quốc Kia vừa tiết lộ hình ảnh chiếc xe điện đầu tiên của hãng mang tên EV6. Kia cho biết sẽ cho ra mắt mẫu xe này trong vòng 2 tuần tới. (Ảnh: Kia)

Hé lộ mẫu ô tô điện đầu tay của Kia - 2

Kia EV6 phát triển dựa trên nền tảng mô-đun điện toàn cầu E-GMP (Electric-Global Modular Platform), giống như "người anh em" Hyundai Ioniq 5. Điểm khác biệt nhất giữa EV6 và các mẫu xe Kia là dùng động cơ đốt trong làm thiết kế. (Ảnh: Kia)

Hé lộ mẫu ô tô điện đầu tay của Kia - 3

Thiết kế của Kia EV6 như một chiếc crossover nhưng kiểu dáng thấp. Phần đuôi mang hơi hướng coupe với trụ C vuốt dốc về sau. (Ảnh: Kia)

Hé lộ mẫu ô tô điện đầu tay của Kia - 4

Các tay nắm cửa thiết kế ẩn vào thân xe giúp EV6 thêm sang trọng và hiện đại. Logo Kia cũng được thay mới với thiết kế tối giản. (Ảnh: Kia)

Hé lộ mẫu ô tô điện đầu tay của Kia - 5

Bên trong, Kia EV6 sở hữu màn hình cong cỡ lớn trên mặt táp-lô, gợi liên tưởng đến trang bị của Kia K8 mới. Màn hình này là sự kết hợp giữa bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí. (Ảnh: Kia)

Hé lộ mẫu ô tô điện đầu tay của Kia - 6

Bên dưới là cửa gió điều hòa kéo dài trên mặt táp-lô và màn hình cảm ứng để chỉnh điều hòa cũng như những tính năng thông tin giải trí khác. Trong khi đó, trước mặt người lái là vô lăng 2 chấu giống các mẫu xe hạng sang Genesis. (Ảnh: Kia)

Hé lộ mẫu ô tô điện đầu tay của Kia - 7

Kia gọi phong cách trên EV6 là Opposites United. Đây sẽ là ngôn ngữ thiết kế được Kia ứng dụng cho các sản phẩm mới trong kỷ nguyên xe điện. (Ảnh: Kia)

Hé lộ mẫu ô tô điện đầu tay của Kia - 8

Theo dự kiến, Kia EV6 sẽ bán ra vào cuối năm 2021, thông số kỹ thuật cũng như giá sẽ được công bố cùng thời điểm. (Ảnh: Kia)

Bằng Lăng(Nguồn: Thedriven)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp