Hé lộ lý do Hoa hậu Phương Khánh bị buộc bồi thường, giảm từ 3 tỷ đồng còn 500 triệu đồng

Tiết lộ lý do Hoa hậu Phương Khánh bị buộc bồi thường từ 3 tỷ đồng giảm xuống còn 500 triệu đồng khi tự ý tham gia sự kiện.

Những tưởng những ồn ào vây quanh Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã kết thúc cùng năm cũ thì mới đây người đẹp Bến Tre lại bị khởi kiện vì vi phạm hợp đồng quản lý.

Đơn vị ký kết hợp đồng độc quyền với Phương Khánh cho biết cô nàng đã tự ý tham gia một show diễn thời trang đồng nghĩa với việc vi phạm điều khoản cụ thể: “Bên B không được tự ý ký kết hợp đồng hoặc làm việc, hợp tác với mọi hình thức với bên thứ ba bất kỳ khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của bên A”.

Mức phạt trong hợp đồng đối với hành vi tự ý tham gia hoạt động nằm ngoài sự kiểm soát của đối phương có thể khiến Phương Khánh bồi thường đến 3 tỷ đồng.

He lo ly do Hoa hau Phuong Khanh bi buoc boi thuong, giam tu 3 ty dong con 500 trieu dong hinh anh 1

 

Được biết, đơn vị khởi kiện Hoa hậu Trái đất Phương Khánh - Queen Zone ký kết hợp đồng độc quyền với người đẹp Bến Tre từ ngày 18/04/2018 nghĩa là hơn 6 tháng trước khi cô nàng đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 tại Philippines.

Thời hạn hợp đồng là 2 năm từ 1/5/2018 đến 30/4/2020 nghĩa là trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Trái đất của mình đến tận năm 2020, Phương Khánh vẫn nhận sự quản lý từ một đơn vị Việt Nam.

Show diễn Phương Khánh được cho là “tự ý tham gia” để vi phạm điều khoản hợp đồng là phần xuất hiện, trình diễn tại sự kiện thời trang Asian Kids Fashion Show diễn ra vào ngày 26/12 vừa qua.

Tuy vậy, đơn vị khởi kiện Hoa hậu Trái đất cho biết: “Theo hợp đồng, mức phạt lên đến 3 tỷ đồng cho một lần vi phạm nhưng chúng tôi xét thấy mức độ thiệt hại và xét về chương trình Phương Khánh đã tham gia nên đưa ra con số 500 triệu đồng cho phù hợp hơn”.

He lo ly do Hoa hau Phuong Khanh bi buoc boi thuong, giam tu 3 ty dong con 500 trieu dong hinh anh 2

 

Asian Kids Fashion Show là sự kiện thời trang đặc biệt dành cho các người mẫu nhí. Ngoài Phương Khánh, năm nay chương trình còn quy tụ nhiều tên tuổi của làng thời trang như Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy…

Trang phục mà Hoa hậu Trái đất trình diễn trong chương trình cũng mang ý nghĩa đặc biệt khi truyền tải thông điệp “Đừng lãng phí thức ăn”. Phương Khánh được đánh giá cao khi xuất hiện đầy ấn tượng bên các người mẫu nhí và lựa chọn thiết kế phù hợp với vai trò đương kim Hoa hậu Trái đất của mình.

Dù Asian Kids Fashion Show là sự kiện lớn cũng như Phương Khánh nhận được nhiều lời khen về màn trình diễn nhưng đây vẫn là hoạt động nằm ngoài hợp đồng ký kết giữa cô nàng và đơn vị quản lý. 500 triệu đồng là số tiền đơn vị này yêu cầu Phương Khánh bồi thường cho hành động vi phạm này thay vì 3 tỷ đồng như đúng theo điều khoản.

He lo ly do Hoa hau Phuong Khanh bi buoc boi thuong, giam tu 3 ty dong con 500 trieu dong hinh anh 3

 

Bên cạnh đó, đơn vị nắm giữ hợp đồng quản lý độc quyền với Nguyễn Phương Khánh cũng khẳng định “sau này dù kết quả thế nào, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì hợp đồng này cho đến hết thời hạn”.

Tuy vậy, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh cùng ê kíp vẫn chưa lên tiếng trước những thông tin khởi kiện cũng như số tiền bồi thường đơn vị này đưa ra.

>>> Đọc thêm: Trùm Hoa hậu: ‘Mất 10 tỷ đồng để đưa Phương Khánh đến với vương miện Hoa hậu Trái đất’

Rộ tin đồn vô ơn, dùng thủ thuật đoạt giải, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lên tiếng

Rộ tin đồn vô ơn, dùng thủ thuật đoạt giải, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lên tiếng

Anh trai và cũng là người quản lý của cô lên tiếng trước tin đồn Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vô ơn, dùng thủ thuật đoạt giải.
Giữa ồn ào bị tố vô ơn, Phương Khánh bình thản đón cựu Hoa hậu Trái đất đến Việt Nam

Giữa ồn ào bị tố vô ơn, Phương Khánh bình thản đón cựu Hoa hậu Trái đất đến Việt Nam

Người đẹp dường như không mấy quan tâm đến ồn ào đang xảy ra.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU