• Zalo

Hé lộ loạt ảnh rõ nét trong lễ cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Sao Việt Thứ Bảy, 29/02/2020 15:58:23 +07:00

(VTC News) - Những hình ảnh do khách tham dự lễ cưới chia sẻ nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Hơn một tuần sau lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver, khách mời đồng thời là chủ hôn của cặp đôi vừa hé lộ những hình ảnh rõ nét trong ngày đặc biệt. Sau nhiều ngày chờ đợi, fan của Tóc Tiên cuối cùng cũng có thể nhìn thấy thần tượng xinh đẹp ra sao trong chiếc váy cô dâu đắt giá.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới vào ngày 20/2 với lượng khách mời giới hạn, chỉ có những người bạn thân thiết của cặp đôi tham dự như rapper Binz, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, MLee, Soobin Hoàng Sơn...

Lễ cưới được tổ chức ở Đà Lạt và hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông ở mức tối đa. Đây là cái kết đẹp cho mối tình lâu năm của cặp đôi kín tiếng này.

Bén duyên từ khi tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng nhưng đến năm 2019, cả hai mới xác nhận mối quan hệ tình cảm của mình và nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Hé lộ loạt ảnh rõ nét trong lễ cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 1

Ảnh cưới rõ nét của Tóc Tiên và Hoàng Touliver do chủ hôn của cặp đôi chia sẻ.

Trong lễ cưới, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver đều chụp ảnh với các khách mời nhưng không chia sẻ trên mạng xã hội vì không muốn gây chú ý quá nhiều.

"Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình.

Phần vì bản tính cố hữu của Tiên và 'đối tác' (Hoàng Touliver - PV) đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc" - Tóc Tiên chia sẻ lý do tổ chức lễ cưới kín đáo.

Hé lộ loạt ảnh rõ nét trong lễ cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 2

Thông qua những hình ảnh này, khán giả mới được thấy Tóc Tiên xinh đẹp khi trở thành cô dâu ra sao bởi đa số hình ảnh trong lễ cưới đều che mặt 2 nhân vật chính hoặc đường nét không rõ.

Hé lộ loạt ảnh rõ nét trong lễ cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 3

Tóc Tiên chọn váy cưới đơn giản cho ngày trọng đại nhưng cô vẫn rất xinh đẹp.

Hé lộ loạt ảnh rõ nét trong lễ cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 4

Lễ cưới của cặp đôi hạn chế số lượng khách mời.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều