Hé lộ hình ảnh Honda SH giá rẻ

Những hình ảnh đầu tiên được cho là của mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH đã xuất hiện trên một số diễn đàn ô tô xe máy. Xe sẽ chính thức xuất hiện vào thứ 3, ngày 24/7 tới.


Trên diễn đàn otofun và một diễn đàn ô tô xe máy khác đã đăng tải 5 bức ảnh đầu tiên mà thành viên diễn đàn khẳng định đây là ảnh SH mới. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh rất thấp nên người xem chỉ nhìn thấy rất mờ mờ một số chi tiết như mặt đồng hồ, vành, logo SH, mặt trước...

Từ những hình ảnh này có thể thấy phía trước của xe thay đổi khá nhiều so với SH hiện tại, khi cụm đèn pha được thiết kế lại hình chữ V với nửa hình cầu nằm ở giữa, hệ thống đèn xi nhan kéo dài, không còn hốc hút gió cũng như logo Sh phía trước...Mặt đồng hồ cũng được thiết kế lại đôi chút.

 Hình ảnh được cho là của Honda SH mới sẽ ra mắt tuần tới 

Hình ảnh được cho là của Honda SH mới sẽ ra mắt tuần tới 


Ở thân xe, logo SH là những chữ in hoa cách điệu, khác với Sh ở đời cũ mà chỉ chữ S viết hoa. Vành xe cũng được thiết kế mới với 5 chấu kép chứ không còn là 5 chấu đơn như trước.

Những thông tin ban đầu cho thấy, do SH mới có tỷ lệ nội địa hóa rất cao nên giá bán cũng rất thấp so với bản cũ, dự kiến chỉ khoảng 70-80 triệu đồng.

Theo thôn tin chúng tôi có được, tương tự bản cũ, SH mới cũng được trang bị 2 loại động cơ là 125 và 150 cc với 5 màu đen, trắng, đỏ, nâu và xám.

Dự kiến xe sẽ được trưng bày và bán tại các đại lý ủy nhiệm của Honda (HEAD) từ 1/8/2012.

Một số hình ảnh khác của Honda SH mới:

Theo VnMedia

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU