Hé lộ giá lấy mạng của sát thủ mafia

Giancarlo Orsini, một kẻ đâm thuê chém mướn vừa tiết lộ mức phí cho từng “dịch vụ” nếu muốn thuê hắn hành hung người khác.

“2,500 Bảng Anh để đánh người gãy xương và 18.000 Bảng cho vụ giết người”, Orsini khai với các điều tra viên.

Theo Telegraph, kẻ sát nhân 48 tuổi này là vệ sĩ ở hộp đêm và đang bị bắt giữ ở trong nhà giam. Hắn đã thực hiện một loạt các hành động tội ác theo hợp đồng với mafia từ năm 2013 đến năm 2014.
            Sát thủ Giancarlo Orsini sau khi bị bắt giam 

Sát thủ Giancarlo Orsini sau khi bị bắt giam 

Orsini thú nhận rằng khi bị bắt, hắn còn ít nhất 5 phi vụ chưa kịp thực hiện. Mục tiêu của hắn là những kẻ nợ tiền hoặc liên quan tới các nhóm tội phạm có tổ chức tại thành phố Rome, Italy.

Trong lời khai với cảnh sát, hắn thừa nhận đã nhận 2.300 Bảng Anh để đánh vỡ xương bánh chè ông Cinzia Pugliese, một ông chủ tiệm làm đẹp ở Rome.

Orsini cũng nhận được 11.000 Bảng cho phi vụ thanh toán một tên trùm ma túy 37 tuổi. Tên sát nhân 48 tuổi nói: “5 phát vào ngực và một phát vào đầu ở ngay trước cửa siêu thị gần nhà bố mẹ hắn tại Rome”.

Một nạn nhân khác của Orsini là Sesto Corvini, kẻ cho vay nặng lãi. Hắn cho biết đã nhận 18.000 Bảng để bắn chết Corvini ngay trong xe.

Cảnh sát đã tóm Orsini sau khi tìm thấy chiếc xe bị đánh cắp tại nhà của hắn. Tại đây, các thám tử cũng phát hiện ra cặp kính dính máu và khẩu súng mà hắn sử dụng trong cuộc tấn công trước đó.

Nguồn: VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN