Hé lộ dàn diễn viên nổi tiếng của phim 'Cậu Vàng'
  • Zalo

Hé lộ dàn diễn viên nổi tiếng của phim 'Cậu Vàng'

Sao Việt Thứ Ba, 22/12/2020 07:02:43 +07:00
(VTC News) -

Ê-kíp làm phim "Cậu Vàng" vừa tung đoạn trailer, hé lộ dàn diễn viên trong phim gồm những gương mặt nổi tiếng như NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Viết Liên, ca sĩ Will...

Trong trailer phim Cậu Vàng, khán giả sẽ gặp những nhân vật chịu áp bức, bóc lột, thống khổ bởi sưu cao thuế nặng; sự đàn áp, mưu đồ quyền lực của “kẻ trên” áp đặt lên những người nông dân thiện lành chẳng mong gì hơn ngoài mưu cầu hạnh phúc.

Tính cách các nhân vật phản diện cũng thể hiện khá rõ, như Bá Kiến (NSƯT Hữu Châu thủ vai) và con trai Lý Cường (Will thủ vai).

Video: Trailer phim "Cậu Vàng"

Độc ác, tham lam, cha con Bá Kiến luôn muốn chiếm lấy mảnh vườn nhỏ bé của Lão Hạc bằng nhiều cách khác nhau. Lý Cường còn khốn nạn hơn khi có mưu đồ xấu xa với “Mẹ ba” (Băng Di thủ vai), người đang mang giọt máu của cha mình.

Là ca sĩ nhưng Will ngày một thể hiện rõ tài năng diễn xuất. Với vai Lý Cường trong Cậu Vàng, từng ánh mắt, hành động của Will đều thể hiện rõ nét tính cách độc ác, tham lam, không từ thủ đoạn dơ bẩn nào để đạt được điều mình muốn.

Hé lộ dàn diễn viên nổi tiếng của phim 'Cậu Vàng' - 1

Nam ca sĩ Will đảm nhận vai Lý Cường.

Cũng thông qua trailer, hình ảnh Lão Hạc do nghệ sĩ Viết Liên thủ vai cũng chinh phục khán giả. Nam diễn viên có nhiều phân đoạn thể hiện nội tâm đầy cảm xúc.

Nghệ sĩ Viết Liên và ê-kíp tạo hình của phim đã thành công khi thể hiện nhân vật Lão Hạc, người nông dân khắc khổ, chạy ăn từng bữa và là đại diện của giới bần nông thời bấy giờ. Trước đó, để có thể vào vai Lão Hạc, nghệ sĩ Viết Liên đã phải nuôi râu trong suốt 6 tháng và nhịn ăn để có vẻ ngoài gầy guộc.

Hé lộ dàn diễn viên nổi tiếng của phim 'Cậu Vàng' - 2

Nghệ sĩ Viết Liên đảm nhận vai Lão Hạc.

NSƯT Hữu Châu (vai Bá Kiến) dẫu chỉ xuất hiện rất ít trong trailer nhưng để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bằng tài diễn xuất của một diễn viên gạo cội. Nhân vật Bá Kiến là đại diện cho tầng lớp địa chủ, cường hào ác bá và chính là nguồn cơn đẩy cuộc đời của những người nông dân thấp cổ bé họng vào khốn cùng và bi kịch. 

Hé lộ dàn diễn viên nổi tiếng của phim 'Cậu Vàng' - 3

Nghệ sĩ Hữu Châu vào vai Bá Kiến.

Trailer cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả với thông điệp: “Đến con chó nó còn biết sống sao cho phải đạo, nữa là con người” – lời thoại đắt giá đối lập hoàn toàn với những gì mà “người” với “người” đối xử lẫn nhau phim. Đặc biệt, lời thoại này lại được nhân vật Binh Tư (Phương Nam thủ vai) nói ra. Đây là nhân vật được xây dựng rất thành công trong bộ phim Cậu Vàng. Đằng sau vỏ bọc xù xì gai góc của con người ở tầng đáy xã hội luôn ẩn chứa trái tim hướng thiện khiến người xem phải bất ngờ.

Cậu Vàng, Binh Tư không chỉ đơn thuần là tay sai hay một tên trộm vặt, anh ta cũng là đại diện cho một mẫu người được đánh thức lương tri với những bước chuyển tâm lý đáng kinh ngạc.

Hé lộ dàn diễn viên nổi tiếng của phim 'Cậu Vàng' - 4

 

Cậu Vàng là bộ phim lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học của cố nhà văn Nam Cao, do cố NSND Bùi Cường viết kịch bản và là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Trần Vũ Thủy. 

Cậu Vàng khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 8/1/2021.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hé lộ dàn diễn viên nổi tiếng của phim 'Cậu Vàng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin