Hé lộ đại gia sắp cưới của Ngọc Thạch
  • Zalo

Hé lộ đại gia sắp cưới của Ngọc Thạch

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/12/2012 10:20:00 +07:00

Chồng chưa cưới của Giải vàng Siêu mẫu 2010 nổi tiếng không kém gì cô vợ xinh đẹp. Nhắc tới tên anh, chẳng mấy người trong giới 'dân chơi' Hà thành không biết.

Chồng chưa cưới của Giải vàng Siêu mẫu 2010 cũng nổi tiếng không kém gì cô vợ xinh đẹp. Nhắc tới tên anh, chẳng mấy người trong giới 'dân chơi' Hà thành không biết tiếng.

Thông tin Ngọc Thạch sắp sửa "bỏ cuộc chơi" để theo chồng đã được đưa ra từ vài ngày qua, nhưng chàng trai may mắn sở hữu trái tim của Giải vàng Siêu mẫu 2010 vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Chỉ có một vài thông tin được tiết lộ nhỏ giọt về anh: một thiếu gia Hà Nội còn rất trẻ, đẹp trai và khá thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Người mẫu Ngọc Thạch
Trước đó, Ngọc Thạch cũng cho biết mối tình giữa họ đã kéo dài hơn một năm. Khoảng cách địa lý xa xôi giữa Hà Nội - Sài Gòn khiến họ chỉ có thể được gặp nhau vào mỗi cuối tuần, tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng nhiều tới tình cảm họ giành cho nhau.

Giải vàng Siêu mẫu 2010 cũng không ngần ngại tiết lộ chàng trai của mình là người chung thủy, hiểu biết và luôn tôn trọng cô. Có lẽ, chính những điều đó đã chinh phục được trái tim của Ngọc Thạch và khiến cô đi tới một quyết định quan trọng của cuộc đời mình: kết hôn.

Gần một năm nay, Ngọc Thạch ít khi xuất hiện trong làng giải trí
Tuy nhiên, có một điều mà Ngọc Thạch chưa - hoặc không muốn nói về chồng sắp cưới của mình: anh cũng là một người nổi tiếng. Không tham gia showbiz, tuy nhiên tên tuổi của anh được biết tới khá nhiều, đặc biệt trong giới chơi xe Hà Nội. Anh chính là chủ nhân của một chiếc siêu xe thuộc dạng hiếm có tại thủ đô và thường xuyên xuất hiện trong các lễ hội siêu xe có tiếng tại Việt Nam.
Siêu xe hiệu Ferrari của anh từng gây xôn xao khi được nhập về Hà Nội. 
Ngoài chiếc siêu xe Ferrari độ cực hiếm, hôn phu của Ngọc Thạch còn được cho là chủ nhân nhiều siêu xe đắt tiền khác
Theo nhiều nguồn tin, gia đình chồng tương lai của Ngọc Thạch cũng khá nổi tiếng trong ngành ngân hàng. Chồng chưa cưới của Ngọc Thạch hiện cũng đang làm việc tại một tập đoàn khá lớn có tên gọi trùng với tên anh. Còn trẻ tuổi, nhưng vị hôn phu tương lai của Ngọc Thạch được nhận xét khá điềm đạm, chín chắn, đặc biệt đã có không ít thành công trong lĩnh vực kinh doanh và được biết tới như một doanh nhân trẻ.

Lễ ăn hỏi của Ngọc Thạch và thiếu gia đất Hà Nội dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12 tại Hậu Giang và hôn lễ sẽ được cử hành sau đó ít ngày. Rất có thể sau đám cưới, Ngọc Thạch sẽ nói lời chia tay với sàn diễn thời trang như cách cô đã làm suốt một năm nay. Kể từ khi quen chàng thiếu gia Hà Nội, giải vàng Siêu mẫu 2010 đã gần như biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí và rất có thể, sau khi kết hôn, cô lại càng có thêm lý do để giã từ ánh đèn sàn diễn .

Theo XZone

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hé lộ đại gia sắp cưới của Ngọc Thạch" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin