Hé lộ chân dung người tình xinh đẹp của cựu Phó Thủ tướng Nga

(VTC News) - Cô người mẫu Ukraine xinh đẹp được xem là nhân chứng quan trọng để truy tìm hung thủ trong vụ ám sát cựu Phó Thủ tướng Nga Boris Nemtsov.

Trong khi Cơ quan điều tra Nga đang ráo riết truy tìm kẻ chủ mưu vụ ám sát dã man lãnh đạo phe đối lập Boris Nemtsov gây rúng động nước Nga thì không ít người hướng sự chú ý đến người phụ nữ đi cùng ông trong đêm kinh hoàng đó.
      Người tình xinh đẹp của cựu Phó Thủ tướng Nga 

Người tình xinh đẹp của cựu Phó Thủ tướng Nga 

Cô người mẫu Ukraine xinh đẹp là Anna Duritskaya, 23 tuổi, được xem là nhân chứng quan trọng để truy tìm hung thủ trong vụ ám sát lãnh đạo đảng đối lập Nga bởi cô là người đi cùng ông Nemtsov trên cây cầu Bolshoi Moskvoretsky, gần Quảng trường Đỏ sau khi hai người có bữa ăn tối cùng nhau.
      Nhiều người Nga đặt hoa gần hiện trường bày tỏ lòng tiếc thương lãnh đạo phe đối lập 

Nhiều người Nga đặt hoa gần hiện trường bày tỏ lòng tiếc thương lãnh đạo phe đối lập 

Cô Duritskaya, không bị thương sau vụ việc. Cảnh sát đã tạm giữ cô vài giờ để thẩm và cho cô trở về nhà vào 5h sáng hôm sau.

Theo Dailymail, các bạn của cặp đôi này tỏ ra lo ngại nhà chức trách Nga đang nghi ngờ cô Duritskaya có dính líu tới vụ ám sát được cho là có động cơ chính trị này.

“Cô ấy là nạn nhân của những lời nói bóng gió kinh hoàng về vụ ám sát. Trông cô thật tội nghiệp”,  một người bạn của Duritskaya nói.

Khi các nhà lãnh đạo thế giới lên án vụ ám sát này, một số phương tiện truyền thông của Nga cho rằng “vai trò” Anna Duritskaya trong vụ việc này cần được “làm rõ”.
      Việc cô người mẫu mang quốc tịch Ukraine cũng dấy lên ít nhiều nghi ngờ 

Việc cô người mẫu mang quốc tịch Ukraine cũng dấy lên ít nhiều nghi ngờ 

Kênh LifeNews của Nga đưa thông tin cho rằng gần đây cô Duritskaya đã phá thai và nghi ngờ cặp đôi này đang có mâu thuẫn, nhưng lại không đưa ra được bằng chứng. Bên cạnh đó việc cô Duritskaya là người Ukraine cũng được chú ý.

Mẹ của Duritskaya, bà Inna cho biết con gái bà đã gọi điện về nhà từ hiện trường. “Con bé khóc và nói rằng Boris bị giết. Tôi đã bị sốc. Tôi nói với con bé hãy đợi cảnh sát đến và cung cấp cho họ tất cả thông tin”.

Bà Inna cũng xác nhận thông tin Duritskaya từng phá thai và nói rằng “tôi không có ý kiến về quyết định của Duritskaya và Boris”.

Duritskaya được cho là mang thai vào tháng 12 năm 2013 nhưng cô đã đến Thuy Sĩ để bỏ đi cái thai của mình. Cặp đôi Boris Nemtsov và Anna Duritskaya được cho là đã qua lại với nhau nhiều năm nay. Họ đi lại giữa hai thành phố Matxcơva và Kiev thường xuyên. 
Video: Cựu Phó Thủ tướng Nga bị sát hại ở Matxcơva

“Hai người gặp nhau cách đây 3 năm và sống chung với nhau luôn”, một người bạn của cặp đôi cho biết.


Các nhà chức trách Nga vẫn đang ráo riết truy tìm hung thủ giết hại dã man Cựu Phó thủ tướng Nga Nemtsov. Đã có 2 nhân chứng quan trọng đã đứng ra mô tả những kẻ thực hiện vụ sát hại, những phác thảo đầu tiên về thủ phạm đã được thực hiện.

Tổng thống Putin đã ra lệnh cho ủy ban điều tra, Bộ Nội vụ và lực lượng An ninh nội địa tìm ra nguyên nhân vụ sát hại ông Boris Nemtsov. Tổng thống Nga khẳng định vụ giết người này rất 'ghê tởm' và có thể được thực hiện theo một hợp đồng ám sát.

Theo Sputnik, Ủy ban điều tra Nga đang liên kết một số sự kiện với vụ ám sát, đó có thể liên quan tới những gì đang xảy ra ở Ukraine, tới vụ xả súng ở tòa soạn tạp chí Charlie Hebdo hoặc hoạt động kinh doanh của ông Nemtsov.

Minh Lý (Theo Daily Mail)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN