Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hé lộ ảnh cưới của Mai Quốc Việt và cô dâu ngoại quốc

(VTC News) - Những tấm ảnh cưới của Mai Quốc Việt và cô dâu ngoại quốc bất ngờ được hé lộ.

Còn nguyên vết thương sâu là ca khúc được nam ca sĩ Mai Quốc Việt xem như là 'vận vào đời mình' trong chuyện tình yêu ngay từ khi nghe được những ca từ đầu tiên. Thế nên anh luôn lựa chọn ca khúc này để nghêu ngao hát khi buồn và vương vấn chút kỷ niệm một thời hoa mộng.


Trailer Còn nguyên vết thương sâu:

Tuy nhiên, MV Còn nguyên vết thương sâu được thực hiện không phải là chủ ý của Mai Quốc Việt mà là của những người yêu mến giọng hát của anh tại Úc thực hiện để dành tặng cho thần tượng nhân dịp Mai Quốc Việt có chuyến lưu diễn tại đây.

Chính vì vậy, MV có những phân đoạn, góc máy quay chưa thực sự trau chuốt, câu chuyện được kể lại trong MV không được liền mạch cho lắm nhưng bù lại nắm bắt cảm xúc của nam ca sĩ một cách chân thật nhất cũng như khung cảnh bình minh ở xứ sở chuột túi đẹp như tranh.


Mai Quốc Việt chia sẻ: 'MV này đã được mọi người thực hiện tặng cho Việt từ khá lâu và Việt nghĩ là sẽ giữ riêng hoặc chia sẻ cho những người thân thiết của mình xem.

Nhưng, cả ekip đã tốn rất nhiều công sức, thức từ 4-5h sáng để bắt được khoảnh khắc, biến chuyển của thời tiết nên Việt nghĩ mình phải chia sẻ và tiếp tục gói ghém những hình ảnh này món quà tặng lại cho khán giả'.

Sau khi ra mắt MV Còn nguyên vết thương sâu vào ngày 23/6 tới, Mai Quốc Việt sẽ nhanh chóng ra mắt MV Rồi sẽ nhạt phai và single Hẹn hò nhân ngày Ngưu lang chức nữ, chuỗi live music MQV định kỳ hàng tháng cũng như các sản phẩm âm nhạc khác.

Trước đây, Mai Quốc Việt bị 'chênh vênh' trong cách dòng nhạc và vô tình khán giả mặc định anh chỉ biết hát bằng việc giả giọng các ca sĩ nổi tiếng và quên mất đi chất giọng nồng ấm, giàu cảm xúc, đầy nội lực cũng như thành thạo nhiều thể loại nhạc cụ.

Vì thế, Mai Quốc Việt đã và đang từng bước chinh phục khán giả bằng tài năng, niềm đam mê, ham học hỏi trong âm nhạc của mình. Chuỗi live music được Mai Quốc Việt định kỳ hàng tháng sẽ là một trong những đòn bẫy giúp phân rõ hai phong cách âm nhạc song song.

Mai Quốc Việt hát tình ca – một nốt trầm trong lòng, sự trải nghiệm trong cuộc sống luôn chất chứa và một Mai Quốc Việt trẻ trung, thẳng tính, hết mình trong âm nhạc đúng với bản tính hay đùa giỡn của anh ở ngoài đời.

Hân Lê

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN