Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

HĐND TP.HCM họp bất thường, bầu 2 phó chủ tịch UBND

Thời sự Thứ Bảy, 11/05/2019 07:38:00 +07:00

Dự kiến trong kỳ họp bất thường, HĐND TP.HCM sẽ bầu bổ sung 2 Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Sáng 11/5, dự kiến kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường) HĐND TP.HCM khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra.

Trong kỳ họp bất thường này, các đại biểu HĐND TP.HCM sẽ bầu bổ sung 2 Phó Chủ tịch UBND TP.HCM và thông qua các tờ trình.

hophdnd

 Dự kiến trong kỳ họp bất thường, HĐND TP.HCM sẽ bầu bổ sung 2 Phó Chủ tịch UBND TP.HCM. 

Một trong hai Phó Chủ tịch UBND TP.HCM sẽ được bầu là Thiếu tướng Ngô Minh Châu, Phó Giám đốc Công an TP.HCM. Thiếu tướng Châu sẽ giữ chức vụ này, phụ trách mảng nội chính.

Trước đó, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết thành phố đang làm quy trình giới thiệu Thiếu tướng Ngô Minh Châu, Phó Giám đốc Công an TP.HCM.

Bí thư Nhân cho biết hiện Bộ Công an đã đồng ý, các quy trình đang thực hiện và nếu kịp sẽ bầu ông Châu vào vị trí này tại kỳ họp HĐND TP.HCM ngày 11/5.

thieutuongchau

Một trong hai Phó Chủ tịch UBND TP.HCM sẽ được bầu là Thiếu tướng Ngô Minh Châu, Phó Giám đốc Công an TP.HCM.  

Ngoài ông Châu, các đại biểu HĐND TP.HCM cũng sẽ bầu thêm một Phó Chủ tịch nữa để thay thế ông Lê Văn Khoa xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe.

Ngoài ra, kỳ họp cũng sẽ xem xét các tờ trình của UBND thành phố. Trong đó có tờ trình về ban hành nghị quyết sửa đổi bổ sung nghị quyết về chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ công chức, viên chức thuộc khu vực quản lý nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội và đơn vị sự nghiệp công lập do thành phố quản lý.

Minh Anh - Lê Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin