'Hãy gọi đúng tên tôi' - tác phẩm sẽ tham dự triển lãm sách tại Frankfurt

(VTC News) - 'Hãy gọi đúng tên tôi' của tác giả Vân Hà sẽ tham dự triển lãm sách tại Frankfurt tới đây.

Đồng xanh – tên thật là Vân Hà tác giả của cuốn sách Hãy gọi đúng tên tôi đã có buổi giao lưu ra mắt sách  tại Hà Nội. 

'Hay goi dung ten toi' - tac pham se tham du trien lam sach tai Frankfurt hinh anh 1

 

Tham dự sự kiện giao lưu ra mắt cuốn sách mang tên: Hãy gọi đúng tên tôi – Tác giả Vân Hà, có sự hiện diện của Bà Claudia Kaiser – Phó chủ tich Hội sách Frankfurk.

Bà chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và hào hứng vì ở đất nước tôi hiếm có một buổi ra mắt sách nào vào 9h sáng thứ 7 mà thu hút được đông đảo người tham dự như vậy, điều đó chứng tỏ các bạn rất yêu sách và chờ đón tác phẩm này”.

Phía đơn vị phát hành cũng cho biết, đây là tác phẩm viết về Thiền của một tác giả trẻ rất đáng chú ý và tác phẩm sẽ được chuyển thể sang tiếng Đức để tham dự triển lãm sách tại Frankfurt, ghi dấu sách Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Vân Hà - một cái tên “lạ” trong giới tác giả trẻ. Lạ từ con đường dẫn tới nghiệp cầm bút của cô gái được mệnh danh “bông hoa trí tuệ”. Năm 2008 Vân Hà xuất sắc đạt danh hiệu Miss ITgo - Hoa khôi trí tuệ Việt Nam. Đây là sự ghi nhận dành cho những cố gắng hoàn thiện bản thân từ nhan sắc đến trí tuệ của cô sinh viên khoa Du lịch Viện Đại Học Mở Hà Nội.

Khi được hỏi thông điệp chính của cuốn sách là gì? Hà giản dị chia sẻ: “Mình hy vọng cuốn sách sẽ giúp mọi người hiểu và quan tâm hơn đến việc chăm sóc, nuôi dưỡng sức khoẻ tinh thần thông qua những phương cách thực tập tích cực.

Và bạn sẽ thấy, ngay khi bạn gặp những sóng gió như thể cuộc đời đem bỏ vào bạn một mớ hỗn độn, việc duy nhất mà bạn có thể làm là sắp xếp lại chúng một cách tự tin, chậm rãi vì bạn biết rằng càng làm cho mọi thứ phức tạp hơn thì cuộc đời bạn sẽ chỉ càng rối rắm hơn.” 

>>> Đọc thêm: Ngày thơ Việt Nam: Nhầm ảnh Nguyễn Khuyến, trích sai thơ Nguyễn Du

Vũ Vũ
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU