Hãy giữ lửa đam mê bằng tên miền .net

(VTC News) - Với những người từng được kêu gọi xây dựng doanh nghiệp nhỏ của mình, Verisign khuyến khích bạn “Hãy giữ lửa đam mê”.

Suốt hơn 30 năm qua, tên miền .net đã chắp cánh ước mơ và đam mê của nhiều chủ doanh nghiệp và chuyên gia trên toàn thế giới. Trên thực tế, .net là tên miền đầu tiên được tạo ra và đó cũng sẽ là lĩnh vực tiếp tục phát triển của mạng Internet. Vậy làm thế nào để có một khởi đầu thật tuyệt vời?.

Hãy bắt đầu với một tên miền .net

Nếu bạn có một niềm đam mê, một giấc mơ, một tài năng mà bạn muốn chia sẻ với mọi người thì một trong những bước đi đầu tiên cần làm để triển khai hoạt động trực tuyến là tạo sự hiện diện trên web. Và, việc đăng ký tên miền .net là một xuất phát điểm tuyệt vời, cho dù là bạn đang xây dựng một công ty mới khởi nghiệp, bắt đầu một sáng kiến mới hay bắt đầu lại mọi thứ từ đầu.

Trung tâm cung cấp những gợi ý và tư vấn kinh doanh

Để giúp các chủ doanh nghiệp tìm được chỗ đứng, Verisign cho ra đời trung tâm KeepDreamingUp.net dành cho doanh nghiệp nhỏ có tên miền .net. Trung tâm này đóng vai trò đầu mối cung cấp tư vấn và là nguồn cảm hứng về cách thức bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp, với các bài viết, video và tư vấn của các chuyên gia. Mục tiêu là xây dựng một cộng đồng có thể giúp mọi người bắt đầu và biến giấc mơ kinh doanh thành hiện thực.

Để tìm hiểu thêm thông tin về .net, bạn đọc hãy truy cập Trang Facebook về tên miền Dot Net.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.