Hãy giữ lửa đam mê bằng tên miền .net

(VTC News) - Với những người từng được kêu gọi xây dựng doanh nghiệp nhỏ của mình, Verisign khuyến khích bạn “Hãy giữ lửa đam mê”.

Suốt hơn 30 năm qua, tên miền .net đã chắp cánh ước mơ và đam mê của nhiều chủ doanh nghiệp và chuyên gia trên toàn thế giới. Trên thực tế, .net là tên miền đầu tiên được tạo ra và đó cũng sẽ là lĩnh vực tiếp tục phát triển của mạng Internet. Vậy làm thế nào để có một khởi đầu thật tuyệt vời?.

Hãy bắt đầu với một tên miền .net

Nếu bạn có một niềm đam mê, một giấc mơ, một tài năng mà bạn muốn chia sẻ với mọi người thì một trong những bước đi đầu tiên cần làm để triển khai hoạt động trực tuyến là tạo sự hiện diện trên web. Và, việc đăng ký tên miền .net là một xuất phát điểm tuyệt vời, cho dù là bạn đang xây dựng một công ty mới khởi nghiệp, bắt đầu một sáng kiến mới hay bắt đầu lại mọi thứ từ đầu.

Trung tâm cung cấp những gợi ý và tư vấn kinh doanh

Để giúp các chủ doanh nghiệp tìm được chỗ đứng, Verisign cho ra đời trung tâm KeepDreamingUp.net dành cho doanh nghiệp nhỏ có tên miền .net. Trung tâm này đóng vai trò đầu mối cung cấp tư vấn và là nguồn cảm hứng về cách thức bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp, với các bài viết, video và tư vấn của các chuyên gia. Mục tiêu là xây dựng một cộng đồng có thể giúp mọi người bắt đầu và biến giấc mơ kinh doanh thành hiện thực.

Để tìm hiểu thêm thông tin về .net, bạn đọc hãy truy cập Trang Facebook về tên miền Dot Net.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland