Havard tìm cách kìm chân người tài như Mark Zuckerberg

(VTC News) - Bill Gates và Mark Zuckerberg khiến lãnh đạo Havard phải suy nghĩ về việc, tại sao họ lại không tiếp tục học ở Havard mà lại sớm 'nhảy' ra ngoài khi chưa tốt nghiệp trường đại học danh giá mà hàng triệu người thèm muốn này.

Havard vừa hợp tác với tổ chức New Enterprise Associates nhằm xây dựng những chương trình phù hợp cho các ý tưởng của sinh viên, trước khi họ rời bỏ trường và kiếm được hàng tỉ USD như trường hợp của Bill Gates và Mark Zuckerberg.

Mark Zuckerberg đã sớm thành công sau khi rời bỏ trường Havard 

Mở đầu của sự hợp tác này là quỹ Experiment Fund trao giải thưởng từ 250.000 - 500.000 USD cho 6 dự án tốt nhất cho các trường học trong Khối thịnh vượng chung Massachusetts (Mỹ).

Havard hiện vẫn được coi là trường đại học tốt nhất, nơi khởi đầu của nhiều tỷ phú và những người đứng đầu nước Mỹ trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai.

Bảo Anh
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.