• Zalo

Hậu vệ V-League cho con tạm nghỉ học trường Gateway

Thể thao Thứ Tư, 07/08/2019 15:01:00 +07:00

Cầu thủ Nguyễn Quốc Long rất bức xúc sau khi biết tin bé lớp 1 tử vong ở trường Gateway, nơi con trai mình đang theo học.

Câu chuyện đau lòng của em bé lớp 1 trường Gateway khiến không ít phụ huynh có con theo học ở đây lo lắng. Hậu vệ của CLB Sài Gòn cũng không phải là ngoại lệ khi biết thông tin này vì anh có con trai đang học tại trường Gateway.

Cầu thủ Nguyễn Quốc Long chia sẻ trên trang cá nhân với tâm trạng bức xúc: "Giải tán ngay cái trường quốc tế đểu này, không thể để con mình học cái trường này được. Chia buồn cùng gia đình nạn nhân, lo lắng cho con mình", anh bày tỏ.

quoc long sai gon gateway

 Hậu vệ Nguyễn Quốc Long của CLB Sài Gòn. Ảnh: Quang Thịnh.

Con trai của Quốc Long cũng vừa đi học những ngày đầu tiên ở trường Gateway. Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra với cậu bé lớp 1, hậu vệ của đội bóng V.League quyết định tạm thời cho con nghỉ học.

"Tôi muốn xem hướng giải quyết của trường thế nào, chưa thấy thông báo gì cho phụ huynh. Nếu sắp tới cảm thấy không an tâm, tôi sẽ chuyển trường cho cháu", anh chia sẻ với Zing.vn.

Cầu thủ sinh năm 1988 đang thi đấu ở trong TP.HCM, nhưng gia đình anh đang sinh sống tại Hà Nội. Cuộc sống xa nhà khiến Quốc Long càng lo lắng hơn cho cậu con trai của mình.

Anh nói thêm: "Quan trọng bây giờ là khâu quản lý, giám sát khi đưa đón. Có thể là do đầu năm học mới, học sinh mới đi học, nên cô chưa nhận diện được. Cũng vì cẩu thả mà xảy ra trường hợp như vậy".

Sáng 7/8, công tác đưa đón học sinh ở trường Gateway vẫn diễn ra. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy ra quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người để điều tra làm rõ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin