Báo Điện tử VTC News

Hậu vệ Thái Lan: Tuyển Việt Nam tiến bộ rất nhiều

(VTC News) - Hậu vệ Narubadin Weerawatnodom tin rằng trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan ngày mai (19/11) sẽ không giống màn đọ sức giữa hai đội cách đây bốn năm.

Narubadin Weerawatnodom từng góp mặt trong danh sách đội tuyển Thái Lan chạm trán Việt Nam ở vòng loại World Cup 2018. Trong trận đấu trên sân Mỹ Đình cách đây bốn năm, anh và đồng đội đã đánh bại đội chủ nhà với tỉ số 3-0.

Tuy nhiên lần đối đầu sắp tới giữa hai đội sẽ diễn ra trong hoàn cảnh rất khác. Cả tuyển Việt Nam và Thái Lan đều trải qua những biến động và có nhiều thay đổi so với trước.

"Trận đấu này sẽ hoàn toàn khác so với bốn năm trước. Đội tuyển Việt Nam tiến bộ rất nhiều vì họ muốn cạnh tranh với chúng tôi", Narubadin chia sẻ.

"Họ muốn đánh bại tuyển Thái Lan nhờ kỹ thuật cá nhân tốt và lối chơi quyết liệt theo phong cách của HLV Hàn Quốc. Nhưng chúng tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất là giành ba điểm để lấy lại ngôi đầu bảng".

Hau ve Thai Lan: Tuyen Viet Nam tien bo rat nhieu hinh anh 1

Đội tuyển Việt Nam tiến bộ rất nhiều so với trận thua Thái Lan năm 2015. 

Thái Lan sẽ bước vào trận đấu ngày mai trong thế bất lợi. Đội tuyển xứ chùa vàng đang kém tuyển Việt Nam ba điểm và chỉ hơn UAE, Malaysia một điểm. Nếu không thể đánh bại tuyển Việt Nam, hành trình hướng tới tấm vé vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 sẽ trở nên khó khăn hơn đối với thầy trò HLV Akira Nishino.

Truyền thông Thái Lan cũng như các thành viên của đội bóng này đều gọi màn so tài với tuyển Việt Nam là "trận đấu sáu điểm". Cả HLV Nishino lẫn cầu thủ Thái Lan khi trả lời phỏng vấn truyền thông đều nhấn mạnh rằng họ chỉ có một mục tiêu duy nhất là giành ba điểm. 

"Chúng tôi phải phục hồi và sửa chữa những sai sót đã mắc phải. Tinh thần của toàn đội đang rất tốt và chúng tôi sẵn sàng chiến đấu với đội tuyển Việt Nam", tiền vệ Bordin Phala phát biểu.

HLV Nishino: Thái Lan sẽ làm tất cả để đánh bại tuyển Việt Nam

HLV Nishino: Thái Lan sẽ làm tất cả để đánh bại tuyển Việt Nam

Đội tuyển Thái Lan đặt mục tiêu giành 3 điểm trong cuộc đối đầu tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình.
Tuyển Thái Lan cấm cửa phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang Seo đáp trả

Tuyển Thái Lan cấm cửa phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang Seo đáp trả

HLV Park Hang Seo cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp buổi tập của đội tuyển Việt Nam, đáp trả hành động của đồng nghiệp Akira Nishino với báo chí chủ nhà.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU