Hậu vệ Scotland vừa lập hat-trick đẹp nhất trong lịch sử bóng đá?

Thể thaoThứ Năm, 25/08/2016 16:51:00 +07:00

Đối với một hậu vệ, việc lập được hat-trick là điều không dễ nhưng Tam Hanlon, hiện đang thi đấu ở giải không chuyên của Scotland đã làm được điều đó và 3 bàn thắng của anh đều là những bàn thắng đẹp mắt.

Bóng đá hiện nay, việc hat-trick với những chân sút hàng đầu như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Luis Suarez dường như là điều khá đơn giản. Tuy nhiên, với hậu vệ thì việc ấy là không hề đơn giản.

tam

 Bàn thắng đầu tiên

Nhưng hậu vệ phải Tam Hanlon của Pollok đã buộc mọi người phải nhớ tới mình sau khi lập hat-trick vào lưới Neilston. Thậm chí, 3 bàn thắng ấy đều là những "siêu phẩm". Một số ý kiến còn cho rằng đây là hat-trick đẹp mắt nhất trong lịch sử bóng đá.

tam2

 Bàn thắng thứ 2

Kết thúc trận đấu, Pollok giành chiến thắng 5-1. Trận đấu giữa Pollok và Neilston thuộc vòng bảng của Sectional League Cup, giải đấu của Scotland.

tam3

 Tam Hanlon hoàn tất cú hat-trick bằng một pha đá phạt

Mặc dù diễn ra từ hôm 17/8 nhưng mãi tới vài ngày gần đây, đoạn video ghi lại cú hat-trick của Tam Hanlon mới được lan truyền mạnh mẽ trên mạng.

Chia sẻ về của hat-trick của Tam Hanlon, HLV Tony Mclnally của Pollok cho biết: “Tam đã ghi 3 bàn thắng tuần trước. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ nhận điều nhiều sự chú ý đến vậy”.

Bình luận
vtc.vn