Hậu vệ MU dũng cảm tay không bắt cướp

Bóng đá AnhThứ Ba, 25/08/2020 12:33:24 +07:00
(VTC News) -

Lindelof vừa được ca ngợi vì hành vi nghĩa hiệp khi khống chế thành công kẻ cướp túi xách trên đường phố Thụy Điển.

Trung vệ Victor Lindelof của Manchester United vừa được ca ngợi vì hành động nghĩa hiệp. Trong thời gian trở về Thụy Điển nghỉ ngơi cùng vợ và con trai, Lindelof đã tóm gọn kẻ cướp túi xách của một phụ nữ lớn tuổi trên đường phố bằng tay không, trước khi giao nộp kẻ này cho cảnh sát.

Sự việc xảy ra vào thứ Hai vừa qua (24/8). Theo thông báo của cảnh sát địa phương, họ nhận được cuộc gọi báo rằng một người đàn ông 30 tuổi vừa cướp túi xách của một phụ nữ 90 tuổi. Kẻ cướp đã đạp xe ngang qua người phụ nữ này và nhanh tay giật chiếc túi đặt trong giỏ đi tập của bà. 

Hậu vệ MU dũng cảm tay không bắt cướp  - 1

Trung vệ Lindelof.

Kẻ cướp chạy trốn khỏi hiện trường và bị Lindelof truy đuổi. Trung vệ của MU đã bắt gọn tên cướp, khống chế hắn trong 5 phút trước khi cảnh sát ập đến.

"Chúng tôi tự hào về hành động của Lindelof, nhưng cậu ấy chỉ đang làm điều mà bất kỳ ai cũng sẽ làm khi rơi vào tình huống tương tự", nguồn tin từ MU khẳng định.

Cánh sát Thụy Điển cũng gửi lời cảm ơn đến Lindelof khi trung vệ này bất chấp hiểm nguy để ngăn chặn hành vi phạm tội. "Phía cảnh sát muốn nhân cơ hội để gửi lời cảm ơn đến nhân chứng vì đã can thiệp đúng lúc để khôi phục tài sản cho người bị hại", đại diện cảnh sát chia sẻ. 

Hành động của Lindelof đối lập hoàn toàn với Harry Maguire - trung vệ đá cặp cùng ở MU. Maguire vừa được tại ngoại sau khi tấn công cảnh sát Hy Lạp bên ngoài một quán bar. Trung vệ của Quỷ đỏ sẽ phải dự phiên điều trần dự kiến vào thứ Sáu ở một tòa án tại Hy Lạp.

Maguire và hai người khác phủ nhận tuyên bố của cảnh sát rằng họ đã hành hung ba sĩ quan Hy Lạp, sau đó cố gắng hối lộ họ ở Mykonos. Va chạm được cho là xảy ra khi Maguire cố gắng bảo vệ em gái của mình, Daisy, người đã bị đâm vào tay.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !