Hậu trường Thương ngày nắng về: Lan Phương cười ngất khi cãi nhau với Hồng Đăng

Sao ViệtThứ Ba, 25/01/2022 11:11:23 +07:00
(VTC News) -

Hậu trường phân cảnh Lan Phương và Hồng Đăng cãi nhau "tóe lửa' trong phim "Thương ngày nắng về" rất hài hước, Lan Phương cười không thể ngừng.

Trong những tập gần đây của Thương ngày nắng về, mâu thuẫn giữa vợ chồng Đức (Hồng Đăng) và Khánh (Lan Phương) ngày càng gay gắt và vẫn xoay quanh câu chuyện về trách nhiệm chăm con, quán xuyến nhà cửa, đặc biệt khi có sự can thiệp thái quá của mẹ chồng.

Trong tập 30 phát sóng tối 19/1, Đức kỳ công chuẩn bị một bữa tối lãng mạn nhằm xoa dịu Khánh và đề nghị cô sang nhà xin lỗi mẹ chồng vì hành vi đóng sầm cửa trước mặt bà. Khánh từ chối vì cho rằng mình không sai và hai vợ chồng liên tục lời qua tiếng lại. Đang bức xúc, Khánh "kể tội" mẹ chồng và chỉ trích sự nhu nhược của chồng bao năm qua khiến Đức tự ái và quát lại cô. 

Trên phim, cảnh cãi nhau này căng thẳng đến "tóe lửa", nhưng ở hậu trường, hai diễn viên lại không ngừng bật cười khi nhìn nhau. Theo Lan Phương, lý do là trước đó đạo diễn Bùi Tiến Huy kể chuyện cười khiến cô không thể ngừng cơn cười và tập trung quay. Hồng Đăng thấy bạn diễn như vậy cũng không thể nhịn cười. Sau đó, anh phải đi ra một góc để Lan Phương cười nốt rồi mới quay tiếp. 

Video: Hậu trường hài hước cảnh cãi nhau nảy lửa của Lan Phương, Hồng Đăng 

Lần thứ hai đóng vợ chồng sau phim Cả một đời ân oán, Lan Phương và Hồng Đăng diễn xuất vô cùng ăn ý. Trong một lần chia sẻ trên chương trình VTV Kết nối, Lan Phương từng dành nhiều lời "có cánh" cho bạn diễn: "Anh Hồng Đăng là diễn viên giỏi rồi, qua phim này Phương càng thấy điều đó. Mọi người thường nhìn thấy hình ảnh soái ca từ các phim trước, còn qua phim này tự nhiên anh ấy trở thành ông bố trẻ con không bao giờ lớn, vừa đáng ghét lại vừa đáng yêu. Anh ấy diễn rất thành công ở vẻ đáng yêu dù rất đáng ghét mà vẫn khiến người xem cảm thấy thích thú và buồn cười". 

Thương ngày nắng về sẽ kết thúc phần 1 ở tập 33, phần 2 sẽ được phát sóng sau khi phim hoàn thành. Mới đây trên trang cá nhân, Lan Phương tiết lộ đôi nét về gia đình Đức - Khánh ở phần 2: "Thấy nhà Khánh Đức vui vẻ như thế nhưng không có nghĩa là như thế đâu. Mới là màn dạo đầu trong phần 1 thôi cả nhà ạ. Biên kịch và đạo diễn sẽ cho nhà em ăn Tết đầm ấm xong xuôi rồi qua Tết xử một thể đấy. Nói thật là lên bờ xuống ruộng, đau đớn khốn khổ luôn nên thôi giờ được ôm nhau, vui với nhau ngày nào, thì mình cứ yêu thương nhau Đức nhé. Rồi chuyện gì đến sẽ đến..."

Hậu trường Thương ngày nắng về: Lan Phương cười ngất khi cãi nhau với Hồng Đăng  - 1

Lan Phương và Hồng Đăng chụp ảnh vui vẻ ở hậu trường. 

Nữ diễn viên cũng từng cho hay. trong các nam diễn viên từng đóng cặp, Hồng Đăng là bạn diễn ăn ý và dễ nhập vai với cô nhất. Khi được hỏi có lo vợ Hồng Đăng ghen không, Lan Phương khẳng định cô hoàn toàn không e ngại vì tất cả chỉ là công việc. "Tôi và anh ấy chỉ gặp nhau và làm việc rất chuyên nghiệp trên phim trường. Và những cảnh phim cũng không có gì phải phân vân lắm vì đây là câu chuyện của cặp vợ chồng đã có hai con nhỏ nên thời gian họ dành cho nhau không có nhiều sự lãng mạn như khi hai người đang hẹn hò nhau", cô nói.

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp