• Zalo

Fellaini nhiễm virus corona khi vừa quay về Trung Quốc

Hậu trường Chủ Nhật, 22/03/2020 16:22:00 +07:00

(VTC News) - Cựu tiền vệ Marouane Fellaini của Manchester United trở thành cái tên mới nhất gia nhập danh sách cầu thủ nhiễm SARS-CoV-2.

Tiền vệ Marouane Fellaini trở thành cầu thủ đầu tiên ở giải VĐQG Trung Quốc nhiễm virus corona. Sở Y tế của tỉnh Tế Nam (Trung Quốc) xác nhận Fellaini mắc Covid-19 ngay sau khi trở lại. Cầu thủ người Bỉ sẽ được cách ly để điều trị, đồng thời những người tiếp xúc gần với Fellaini cần theo dõi chặt chẽ. 

Từng có 11 năm thi đấu ở Anh trong màu áo Everton và Manchester United, Fellaini được đánh giá đẳng cấp và giàu kinh nghiệm bậc nhất CLB Sơn Đông Lỗ Năng (cùng với Graziano Pelle). Ở Trung Quốc, Fellaini nhận lương 235.000 bảng/tuần và thi đấu tròn vai.

Fellaini nhiễm virus corona khi vừa quay về Trung Quốc - 1

Fellaini là cầu thủ đang thi đấu ở Trung Quốc đầu tiên nhiễm Covid-19.

Fellaini trở thành cầu thủ tên tuổi thứ hai trong ngày được xác nhận nhiễm virus corona, ca nhiễm trước đó là của Paulo Dybala (Juventus). AC Milan cũng đón tin không vui khi Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini cùng con trai Daniel Maldini mắc Covid-19.

Tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc đã hạ nhiệt trong ít ngày qua khi các tỉnh đều ghi nhận số ca nhiễm mới thấp kỷ lục. Giải VĐQG Trung Quốc có thể được khởi tranh vào giữa hoặc cuối tháng 4. Tuy nhiên, trường hợp nhiễm bệnh của Fellaini có thể khiến giải phải lùi lại.

Video: Dybala và cha con Maldini nhiễm virus corona

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục