• Zalo

Duy Mạnh tổ chức đám cưới trên sân bóng tuổi thơ

Hậu trường Thứ Hai, 03/02/2020 08:28:44 +07:00

Đỗ Duy Mạnh sẽ tổ chức bữa cơm thân mật mừng lễ thành hôn trên sân bóng thôn Giao Tác, nơi anh từng chơi bóng trong những năm tháng tuổi thơ.

Một tuần trước đám cưới diễn ra hôm 9/2, những tấm thiệp cuối cùng của bộ đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh đang lần lượt được gửi tới các bạn bè thân thiết. Nội dung thiệp cưới hé lộ một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới của nhà trai. Đó là sân bóng thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh.

Đây là nơi chú rể Duy Mạnh từng chơi bóng trong những năm tháng tuổi thơ, nơi anh gọt giũa những kỹ năng đầu tiên trên con đường trở thành tuyển thủ quốc gia của mình.

Duy Mạnh tổ chức đám cưới trên sân bóng tuổi thơ - 1

Một trong những tấm thiệp cưới được Duy Mạnh gửi tới bạn bè trước ngày vui. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ với Zing.vn, Duy Mạnh từng nói về những ngày tháng chơi bóng tại đây: “Hồi đấy, tôi chỉ là một cậu bé đam mê bóng đá từ lớp một, lớp hai. Sau mỗi giờ tan học, tôi thường rủ chúng bạn ra sân trường, sân bê tông, sân đình, sân thôn đá bóng. Thần tượng của tôi với bóng đá là Cristiano Ronaldo, là tình yêu do anh trai gieo vào còn CLB yêu thích là Manchester United”.

Bữa cơm thân mật của gia đình Duy Mạnh và bạn bè sẽ diễn ra vào trưa ngày 9/2. Buổi tối, hai nhà trai gái sẽ tổ chức lễ thành hôn tại một khách sạn lớn, nơi Duy Mạnh và Quỳnh Anh gặp nhau lần đầu tiên 5 năm về trước.

Duy Mạnh tổ chức đám cưới trên sân bóng tuổi thơ - 2

Đám cưới Duy Mạnh đang là sự kiện được quan tâm lớn. Ảnh: Việt Hùng.

Trước đó, Duy Mạnh đã cầu hôn Quỳnh Anh hôm 1/1 ở phố đi bộ Nguyễn Huệ sau 3 năm yêu nhau. Ngày 15/1, đôi bạn trẻ đã tổ chức lễ ăn hỏi ở Hà Nội. Đám cưới của tuyển thủ quốc gia Duy Mạnh và con gái cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn là sự kiện rất được quan tâm thời gian gần đây.

Đây cũng là đám cưới thứ hai của một tuyển thủ quốc gia trong năm mới. Trước đó, tiền đạo SLNA Phan Văn Đức đã “đưa nàng về dinh” hôm 30/1 tại Vinh.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục