• Zalo

Cắn dương vật đối thủ, cầu thủ Pháp bị treo giò 5 năm

Hậu trường Thứ Tư, 19/02/2020 13:51:41 +07:00

(VTC News) - Một cầu thủ bóng đá nghiệp dư Pháp bị cấm thi đấu 5 năm với hành vi cắn vào... dương vật của cầu thủ đối phương sau pha xô xát.

Một cầu thủ vừa nhận án treo giò 5 năm sau hành vi cắn vào dương vật đối thủ sau pha ẩu đả trong trận đấu thuộc hạng nghiệp dư tại miền đông nước Pháp.

Sự cố xảy ra trong trận đấu giữa Terville và Soetrich vào tháng 11/2019. Theo báo chí địa phương, cầu thủ hai bên đã lao vào ẩu đả sau một pha va chạm. Khi một cầu thủ bên phía Terville tiến tới để giảng hoà, can ngăn cầu thủ hai đội, một cầu thủ khác của Soetrich đã cắn thẳng vào dương vật đối thủ.

Cắn dương vật đối thủ, cầu thủ Pháp bị treo giò 5 năm - 1

Cầu thủ nghiệp dư Pháp gặp sự cố hiếm có. (Ảnh: Shutterstock)

Cầu thủ bên phía Terville phải nhập viện sau tai nạn và khâu 10 mũi, nghỉ 4 ngày để điều trị. Do hành vi cắn dương vật đối thủ của cầu thủ Soetrich là hiếm gặp, nên ban tổ chức phải tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi đưa ra án phạt. Đáng chú ý, thủ phạm nhận án phạt 5 năm, còn nạn nhân cũng bị treo giò 6 tháng.

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Terville có điểm đầu tiên ở mùa giải mới, nhưng họ lại bị trừ 2 điểm và mất 200 euro tiền phạt vì không đảm bảo an ninh trận đấu và phản ứng thiếu quyết liệt khi sự cố xảy ra.

Hạ Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục